Thứ năm, 05/08/2021 | 14:37
RSS

Thanh Hương 'Quỳnh Búp bê': 'Lan Cave đã trở lại và lợi hại hơn xưa'

Thứ sáu, 17/08/2018, 19:00 (GMT+7)

Sau hơn một tháng tạm hoãn trước những luồng dư luận gây tranh cãi, tới đây, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ quay trở lại với khán giả vào thứ 2 và 3, trên VTV3 vào lúc 21h30 bắt đầu từ ngày 3/9.

Thanh Hương 'Quỳnh Búp bê': 'Lan Cave đã trở lại và lợi hại hơn xưa'
Thanh Hương 'Quỳnh Búp bê': Không rõ vai diễn của tôi có bị cắt đoạn nào không?

Thông tin bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại với khán giả vào lúc 21h30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 3/9 không chỉ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ mà ngay cả với những diễn viên trong phim cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Chia sẻ với PV Đời sống Plus, diễn viên Thanh Hương, người đảm nhận vai Lan "Cave" trong bộ phim Quỳnh búp bê cho biết: "Đây là một bộ phim tốt, dàn diễn viên tốt, kịch bản tốt, tôi tin những cái tốt như vậy, kiểu gì cũng quay trở lại. Tôi chưa bao giờ nghĩ, phim nó sẽ đi đi mãi, đi và không bao giờ quay trở lại", Thanh Hương chia sẻ.


Thanh Hương không ít lần bị bầm dập vì Quỳnh búp bê.

Nói về điều này, nữ diễn viên cho hay, cô đang bị ốm, nhưng nghe tin bộ phim được quay trở lại màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên mừng phát khóc và vui đến mức quên ăn, quên ngủ. 

"Không chỉ mình Thanh Hương vui như vậy mà tất cả mọi người trong ê kíp đều vô cùng hạnh phúc khi biết được tin. Cảm ơn toàn thể mọi người đã ủng hộ, động viên, khích lệ, nâng, đỡ, bế, ẵm, thương, yêu “Quỳnh Búp Bê“ suốt thời gian vừa qua" nữ diễn viên nói.

Thanh Hương cũng bật mí: "Ở phần tiếp theo của bộ phim, Lan "Cave" trở lại sẽ lợi hại hơn xưa và nhất định là không phụ sự kỳ vọng cũng như mong đợi của những người yêu quý Quỳnh búp bê".

Được biết, trước khi chọn Thanh Hương vào vai Lan, đạo diễn Mai Hồng Phong đã đặt nữ diễn viên lên bàn cân cùng rất nhiều ứng cử viên sáng giá. Và cô cũng phải 5 lần 7 lượt đến đài casting mới thuyết phục được đạo diễn giao vai.

Tham gia Quỳnh búp bê, Thanh Hương không ít lần bị bầm dập, khắp người đều là sẹo vì những cảnh đánh thật, tra tấn thật. Thậm chí trong suốt quá trình quay phim, nữ diễn viên còn bị trầm cảm vì quá nhập vai vào nhân vật.

Ngay sau khi phát sóng, Quỳnh búp bê thu về hiệu quả ngoài mong đợi. Bên cạnh những lời khen về tính chân thực, dám nói thẳng, nói thật và phơi bày trần trụi những mặt trái của xã hội phim còn gây nhiều tranh cãi vì chứa nhiều cảnh nóng, bạo lực.

Sau đó, VTV đã gắn nhãn phim 18+, khuyến cáo trẻ em xem khi có phụ huynh xem cùng. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của VTV gắn mác 18+.


Xem thêm: Trailer tập 7 Quỳnh Búp bê

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN