Thứ sáu, 05/06/2020 | 22:40
RSS

Hụt hẫng, 'Quỳnh búp bê' lên tiếng xin lỗi khán giả do phim ngừng chiếu

13-07-2018 16:48:15

Giữa tâm bão lùm xùm dừng chiếu, Phương Oanh đã lên tiếng xin lỗi khán giả yêu mến Quỳnh búp bê: "Xin lỗi vì đã để mọi người ngóng trông, chờ đợi trong vô vọng."

nữ chính 'Quỳnh búp bê' lên tiếng xin lỗi khán giả do phim ngừng chiếu
Nữ chính 'Quỳnh búp bê' lên tiếng xin lỗi khán giả do phim ngừng chiếu

Trên trang cá nhân Phương Oanh - nữ chính của bộ phim Quỳnh búp bê - cô đã gừi lời xin lỗi đến tất cả khán giả đã yêu quý bộ phim. Đồng thời thể hiện mong muốn bộ phim sẽ được phát sóng trở lại.

"Lỡ hẹn và hụt hẫng... Dù không có lỗi nhưng vẫn muốn nói lời: Xin lỗi... Xin lỗi những khán giả đã và đang yêu thích bộ phim này. Xin lỗi vì đã để mọi người ngóng trông, chờ đợi trong vô vọng... Nhưng chúng ta sẽ không ngừng nuôi hy vọng... Hy vọng ngày Quỳnh Búp bê được trở về với chúng ta", Phương Oanh nói. 

Ngay từ những tập đầu lên sóng, bộ phim "Quỳnh búp bê" của đạo diễn Mai Hồng Phong đã thực sự gây sự chú ý với khán giả vì đề tài gái làng chơi gai góc, cách thể hiện chân thực cũng như nội dung khá nặng đô. Tuy nhiên, cũng chính vì nội dung có phần nhạy cảm thế nên bộ phim gây ra khá nhiều tranh cãi. Một bên cho rằng những cảnh đánh đập, chửi thề, những cảnh quay nhạy cảm xuất hiện trong phim mới thể hiện được nét chân thực của đặc thù "gái làng chơi".

Một bên thì cho rằng những cảnh quay như vậy không nên xuất hiện trên sóng của đài truyền hình quốc gia, lại vào khung giờ vàng có nhiều độ tuổi theo dõi.

Chính vì thế, bộ phim đã nhận lệnh ngừng phát sóng sau khi phát được 6 tập. Điều này gây nhiều tiếc nuối cho nhiều bộ phận khán giả cũng như ekip làm phim. 

Xem thêm:Quỳnh và Cảnh thân thiết đi ăn cùng nhau khác hẳn trong phim

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN