Thứ sáu, 10/07/2020 | 05:51
RSS

VTV tạm dừng phát sóng 'Quỳnh búp bê'

Thứ ba, 10/07/2018, 12:14 (GMT+7)

Bắt đầu từ tuần này, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ tạm dừng phát sóng.

 VTV tạm dừng phát sóng phim 'Quỳnh búp bê'?
 VTV tạm dừng phát sóng phim 'Quỳnh búp bê'?​

Theo lịch phát sóng trên VTV News, bộ phim truyền hình nhiều tập “Quỳnh búp bê” của đạo diễn Mai Hồng Phong đã không còn được phát sóng vào tối thứ 5, thứ 6 (ngày 12-13/7) như thường lệ mà thay vào đó là bộ phim “Hạnh phúc không có ở phía cuối con đường”. Trước đó, "Quỳnh búp bê" được phát sóng khung giờ vàng trên VTV1 vào tối thứ 5, thứ 6 từ ngày 15/6/2018.

VOV dẫn nguồn tin từ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) của VTV cũng cho biết, bắt đầu từ tuần này, bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ tạm dừng phát sóng. 

Trong khi đó, phía ông Nguyễn Hà Nam, trưởng ban thư ký của VTV cho biết trên Dân việt, thông tin chính thức sẽ sớm được VTV thông báo.

Liên lạc với diễn viên Thanh Hương, cô cho biết, chưa nắm rõ thông tin về việc dừng chiếu hay không?

Bộ phim “Quỳnh búp bê” của đạo diễn Mai Hồng Phong ngay khi được phát sóng những tập đầu đã gây lên tranh cãi “nảy lửa” trong dư luận, về những cảnh bạo lực, cảnh nóng được chiếu vào khung giờ vàng trên VTV1. Trước những ý kiến trái chiều như vậy, bộ phim đã được dán nhãn 18+ tức là phim được khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem.

Thế nhưng bộ phim vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong đó có ý kiến cho rằng, nên chuyển giờ chiếu sang khung giờ về đêm, thậm chí có ý kiến đưa ra nên tạm dừng phát sóng phim…

Xem thêm: Trailer Quỳnh Búp bê

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN