Thứ hai, 18/02/2019 | 00:22
RSS

Quỳnh búp bê tập 6: My Sói hãm hại và 'chơi đểu' Quỳnh

06-07-2018 19:33:41

Trong Quỳnh búp bê tập 6, khán giả sẽ thấy thêm được sự khốn nạn của My Sói khi tìm cách hãm hại và "chơi đểu" Quỳnh.

Quỳnh búp bê tập 6: My Sói hãm hại và chơi đểu Quỳnh

Trong tập 5 Quỳnh búp bê, ở cùng với Lan (Thanh Hương) nhưng Quỳnh (Phương Oanh) không từ bỏ ý định bỏ trốn. Cô đã nhân lúc Lan sơ hở để ăn cắp chìa khóa và trốn khỏi khu trọ. Tuy nhiên, giống như mọi lần, khi chưa chạy được bao xa thì Quỳnh lại bị bắt trở lại và hứng chịu những đòn tra tấn đau đớn.

Chẳng những vậy, Quỳnh còn làm liên lụy đến Lan khiến cô bị đánh dã man vì nghi ngờ cố tình giúp Quỳnh bỏ trốn. 

Tập 6 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 20h40 ngày 6/7 trên kênh VTV1. Trong tập này, khán giả sẽ thấy thêm được sự khốn nạn của My Sói khi tìm cách hãm hại và chơi đểu Quỳnh. Cô đã bôi bẩn vào chiếc váy của Quỳnh. Khi bị bắt gặp lại còn quay ra bắt nạt đàn em. Bên cạnh đó, My sói còn đổ cho Quỳnh là người "chim lợn" với đám tay chân bạn cùng xóm trọ đi tiếp khách ngoài để bị đánh.

Trong một phân cảnh khác, khi Quỳnh hỏi Lan sao không chạy trốn, Lan đã cảnh báo cô: "Mày nghĩ là mày trốn được à? Ở đây chúng nắm thóp hết tông ty họ hàng nhà mày. Nó mang clip tiếp khách của mày cho cả làng cả họ mày xem, mày có sợ không? Nó tiếp tục gân tay của mày, người thân mày. Rồi một ngày đẹp trời một tai nạn ập đến, chết  không rõ thủ phạm là ai? Mày sợ không? Trốn đi?". 

Cũng trong tập phim này, khi cậu chủ nhỏ của Thiên Thai là Phong khi đang nhảy múa ăn chơi trong phòng thì bất ngờ bị đàn anh Cảnh xông vào đánh. Kèm theo đó là lời cảnh báo: "Đây là quán của bố cậu. Người bị ảnh hưởng đầu tiên là bố cậu".

Xem thêm: Review tập 6 Quỳnh búp bê

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN