Thứ bảy, 25/03/2023 | 09:25
RSS

Thanh Hóa: Táo tợn nổ súng giữa ban ngày 3 người bị thương

Thứ sáu, 01/09/2017, 10:07 (GMT+7)

Giữa ban ngày nhưng một nhóm đối tượng đã dùng súng nhằm vào 3 thanh niên đang đi trên xe ô tô bắn 3 thanh niên này bị thương phải nhập viện.

Video nổ súng ở Thanh Hóa khiến 3 thanh niên bị trọng thương.

Sáng nay, ngày 1/9, công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đang điều tra một vụ nổ súng khiến 3 thanh niên trúng đạn bị trọng thương.

Ba nạn nhân bị thương đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Sự việc xẩy ra vào chiều 31/8. Thời điểm đó, anh Cao Đình Việt, anh cùng 4 người bạn khác thuê xe taxi đến nhà một người quen tên T., trú tại xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống để chơi.

Tại đây, cả nhóm anh Việt bất ngờ bị một số thanh niên (khoảng 10 người) bịt kín khẩu trang, mang theo súng tự chế, dao kiếm tấn công. Các đối tượng liên tiếp dùng đá ném vỡ kính xe, đồng thời không ngừng nã đạn, khiến 3 người ngồi trong xe bị thương.

Đối tượng mặt bịt khẩu trang cầm súng bắn.

"Trong lúc bị các đối tượng vây quanh, chúng tôi đã kịp dùng điện thoại quay toàn bộ sự việc. Dù họ bịt khẩu trang nhưng tôi vẫn nhận ra được 2 người đã từng gặp trước đó”, anh Việt cho biết.

Vụ tấn công bất ngờ khiến anh Cao Đình Việt (SN 1976), Nguyễn Huy Hải (SN 1989), cùng trú tại xã Quảng Thịnh, TP.Thanh Hóa và anh Lê Trọng Anh (SN 1994), trú tại xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, bị thương phải vào viện cấp cứu.

Một đối tượng trong nhóm cầm súng nã đạn về phía 3 người đang ngồi trong xe ô tô.

Xác nhận sự việc với PV báo chí, ông Lê Văn Năm, Trưởng Công an huyện Nông Cống cho biết: “Hiện nay chúng tôi cũng vừa nắm được thông tin vụ hỗn chiến tại địa bàn xã Hoàng Sơn. Sau khi ghi nhận sự việc, lãnh đạo Công an huyện đã cho anh em xuống địa bàn xác minh làm rõ nguyên nhân của vụ việc”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Duy Duẩn
Theo Đời sống Plus/GĐVN