Thứ ba, 05/12/2023 | 01:42
RSS

Nổ súng ở nhà hàng Huế: Xuất hiện thêm tình tiết mới

Thứ ba, 01/08/2017, 10:14 (GMT+7)

Đã có thêm một nghi can ra đầu thú và giao nộp hung khí gây án trong vụ việc người đàn ông đi từ Sài Gòn ra Huế đòi nợ và bị bắn trọng thương.

Liên quan đến vụ đi từ Sài Gòn ra Huế đòi nợ bị bắn trọng thương, ngày 31/7, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết đã có thêm 1 nghi can trong vụ việc trên ra đầu thú.

Nghi can thứ 2 ra đầu thú là Hoàng Trọng Lãm (26 tuổi, trú thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế). Thời điểm xảy ra vụ việc, Lãm là người đi cùng nhóm gây án.

đi từ Sài Gòn ra Huế đòi nợ

Nhà hàng T.Đ, nơi xảy ra vụ việc đi từ Sài Gòn ra Huế đòi nợ và bị bắn trọng thương. Ảnh ANTT

Qua điều tra, Lãm không trực tiếp gây án nhưng nghi can này có đem theo súng bên người. Cơ quan chức năng cũng đã thu giữ khẩu súng ngắn tự chế của Lãm.

Trước đó, đối tượng dùng súng bắn anh Trần Thành N. (38 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) là Nguyễn Viết Trung (35 tuổi, trú thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) đã ra đầu thú.

Vụ nổ súng xảy ra vào lúc lúc 18h ngày 26/7 tại nhà hàng T.Đ (TP Huế). Lúc này, giữa anh N. và Mai Văn Lâm (41 tuổi, ngụ TP Huế) có mâu thuẫn về chuyện tiền bạc nên xảy ra xích mích. Trong lúc anh N. và Lâm cãi cự, Trung đã rút khẩu súng ra bắn một phát vào hông khiến anh N. bị thương.

Sau khi xảy ra vụ việc, nhóm của Lâm đã lên xe bỏ trốn.

Người đàn ông Trung Quốc bị bắn chết ở Đà Nẵng. Nguồn: VTC1

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN