Thứ ba, 21/01/2020 | 13:03
RSS

Thanh Hóa: Phát hiện vợ tử vong, chồng trọng thương nằm cạnh móng nhà

06-01-2018 10:52:09

Chị Hường cùng anh Bình trú ở xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn được người dân phát hiện khi người vợ đã tử vong còn người chồng bị đâm trọng thương nằm cạnh nhau ở sát móng nhà.

Sáng nay (6/1), nguồn tin Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện cơ quan điều tra tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành làm rõ căn nguyên khiến chị Vi Thị Hường (SN 1992), ngụ ở xã Trung Tiến (huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) tử vong ở sát móng nhà riêng đang xây dựng, còn người chồng thì bị đa vết thương trên cơ thể.

Vụ việc được người dân địa phương phát hiện vào chiều 5/1, sau đó được cấp báo đến cơ quan Công an điều tra.

Trao đổi với PV sáng 6/1, ông Lò Văn Quyết, Chủ tịch UBND xã Trung Tiến, huyện Quan Sơn cho biết, khi nhận được thông tin về vụ án mạng, lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

vợ tử vong, chồng trọng thương
Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra vụ án

Cơ quan chức năng phát hiện hai vợ chồng nằm cạnh nhau, đều có vế thương do dao tác động. Trong đó, chị Hường đã tử vong còn anh Bình (SN 1990), chồng của chị Hường bị thương rất nặng trên cơ thể.

Được biết, người vợ tử vong do vết đâm xuyên tim, còn người chồng có hai vết đâm ở ngực. "Anh này đang cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch đến tính mạng", ông Quyết cho biết. 

Được biết, vợ chồng anh Bình, chị Hường lâu nay có cuộc sống hạnh phúc. Hai vợ chồng làm nông và đã có hai đứa con ngoan. Trước khi xảy ra sự việc, hàng xóm không nghe tiếng cãi vã hay tiếng động gì lớn phát ra từ gia đình này. Khi xảy ra vụ việc, người chồng có đi uống rượu về ở một đám cỗ về.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN