Thứ sáu, 30/07/2021 | 08:43
RSS

Thanh Hóa: Chủ quán cắt tóc, xăm hình bị chặn đường đánh tử vong

Thứ năm, 25/02/2021, 15:02 (GMT+7)

Cơ quan công an đã tạm giữ hình sự 7 người có liên quan đến vụ việc chủ quán cắt tóc, xăm hình bị chặn đường, đánh tử vong.

Chủ quán xăm hình bị chặn đường, đánh tử vong

Gia đình tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: NLĐ

Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 thanh niên tử vong. Bước đầu, cơ quan công an đã điều tra, làm rõ và tạm giữ hình sự 7 người có liên quan.

Theo đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 23/2, anh Nguyễn Văn L. (SN 2000; quê xã Thiệu Ngọc, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, là chủ một hiệu cắt tóc, xăm hình nghệ thuật trên địa bàn huyện Yên Định) cùng anh trai đi làm từ Yên Định về.

Khi đến cầu Lim (xã Định Tăng, huyện Yên Định), thì bất ngờ bị nhiều người chặn xe hành hung. Nhóm này đã dùng gậy gỗ, đầu có đinh vụt liên tiếp nhiều cái vào đầu anh L. khiến nạn nhân gục tại chỗ, bất tỉnh nhân sự.

Thấy em bị đánh, người anh trai đi cùng đã hô hoán mọi người can ngăn thì nhóm kia mới bỏ đi. Do vết thương quá nặng, anh L. đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện. Nhận được tin báo vụ việc, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể lại cho gia đình lo hậu sự.

Bước đầu cơ quan công an đã tạm giữ hình sự đối với 7 đối tượng có liên quan đến vụ án này để điều tra và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật Được biết nạn nhân L. là chủ tiệm cắt tóc và xăm hình nghệ thuật, quán này mới mở trước tết được vài tháng nay. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại