Thứ năm, 06/05/2021 | 05:19
RSS

Thông tin mới nhất về bác sĩ trẻ tử vong ở Nha Trang

Thứ tư, 24/02/2021, 15:05 (GMT+7)

Lãnh đạo Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, thi thể Nguyễn Xuân S. tử vong trên 48 giờ, đã hoại tử và không phát hiện thương tích do ngoại lực tác động.

Ngày 24/2, trao đổi với PV Dân Việt, ông Nguyễn Khắc Huy - Trưởng Phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, vào khoảng 14h20 ngày 23/2, Công an TP. Nha Trang nhận được thông tin từ người dân báo phát hiện một thi thể ở xã Vĩnh Lương (Nha Trang). Ngay sau đó, các lực lượng đã đưa thi thể vào bờ và nạn nhân được xác định là bác sĩ Nguyễn Xuân S.

Thông tin mới nhất về bác sĩ trẻ tử vong ở Nha Trang

Hiện trường bác sĩ Nguyễn Xuân S. mất tích.

Theo ông Huy,nạn nhân tử vong ở khu vực bãi Bàn Than có chiều rộng khoảng 6,5m, thuộc thôn Lương Sơn 3, xã Vĩnh Lương (Nha Trang).

Ông Huy cho biết thêm, thi thể khi phát hiện nổi trên mặt nước, không mặt áo, chỉ mặt quần jean màu xanh, chết trên 48 giờ, đã hoại tử và không phát hiện thương tích do ngoại lực tác động. Do gia đình không đồng ý mổ tử thi nên các lực lượng chức năng không tiến hành mổ.

Như đã thông tin, ngày 23/2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bác sĩ Nguyễn Xuân S. bị rơi xuống biển, mất tích khi đi câu cá tại khu vực biển bên đường đèo Phạm Văn Đồng, xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang. 

Trước đó, chiều 20/2, khi vợ nạn nhân gọi điện thoại cho bác sĩ Nguyễn Xuân S. thì mất tín hiệu. Nghi có chuyện chẳng lành, vợ anh S. đi đến khu vực chân đèo đường Phạm Văn Đồng (xã Vĩnh Lương) thì phát hiện chiếc xe máy của anh S. để lại bên vệ đường.

Gia đình đã thông báo cho chính quyền địa phương và lực lượng cứu hộ bờ biển. Sau đó, Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã điều 2 mô tô nước cùng các thợ lặn đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, bác sĩ Nguyễn Xuân S. (SN 1991, quê ở Hà Tĩnh) đang công tác Trung tâm chấn thương chỉnh hình bỏng (thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa). Bác sĩ S. lập gia đình cách đây khoảng 4 tháng. Lúc rảnh rỗi, anh cùng gia đình hay đến mỏm đá (nơi mất tích) để câu cá, thư giãn.

Công Tâm
Theo Dân Việt