Thứ tư, 01/12/2021 | 01:09
RSS

Thanh Hóa chiêu mộ Gramoz, chia tay cựu cầu thủ của HAGL

Thứ tư, 27/01/2021, 08:30 (GMT+7)

CLB Thanh Hóa đã chia tay với Chevaughn Walsh và tìm được người thay thế đó chính là cựu tiền vệ của Nam Định.

Trước thềm V.League 2021, CLB Đông Á Thanh Hoá chính thức "chốt" danh sách với 4 ngoại binh bao gồm Jose Pinto, Hoàng Vũ Samson, Epassi và Chevaughn Walsh. Sau 2 trận đầu tiên, hầu hết các tân binh đều thể hiện được năng lực thì Chevaughn Walsh lại là một sự thất vọng nặng nề.

Anh chưa có được bất kì bàn thắng nào cho Thanh Hoá trong cả 5 trận giao hữu lẫn 2 trận đấu chính thức và đã bị CLB Thanh Hóa thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Chia tay Chevaughn Walsh, đội bóng của HLV Petrovic cũng sớm tìm được người thay thế đó chính là tiền vệ Gramoz Kurtaj, cựu cầu thủ của Nam Định và cũng là người cũ của đội bóng xứ Thanh:

Gramoz đang ở giai đoạn cuối cùng để hoàn tất phi vụ chuyển nhượng trở về đội bóng cũ - Thanh Hóa Đội bóng và Gramoz có mối quan hệ tốt với nhau, tôi đang cố gắng để giúp cậu ấy có thể chơi bóng ở V.League 2021'', người đại diện của cầu thủ này chia sẻ với trang Người đưa tin.

Thanh Hóa chiêu mộ Gramoz, chia tay cựu cầu thủ của HAGL
Thanh Hóa chiêu mộ Gramoz, chia tay cựu cầu thủ của HAGL

Theo người đại diện của Gramoz, thương vụ này sẽ được hoàn tất trong ngày hôm nay 26/1. Dự kiến, Gramoz sẽ không phải thử việc ở Thanh Hóa. Theo  tiết lộ từ Gramoz, CLB Nam Định hiện tại vẫn chưa thanh toán tiền lương thử việc cho cầu thủ này.

“Thú thực là họ vẫn chưa trả tiền lương cho tôi. Tôi là ngoại binh có mức lương thấp nhất ở V.League rồi đó. So với các cầu thủ khác, lương của tôi thuộc dạng bèo nhất. Tuy nhiên, tôi khẳng định là Gramoz này không đến Việt Nam vì tiền, tôi đến Việt Nam để chơi bóng một lần nữa và sống ở đất nước này. Đơn giản là vì tôi yêu Việt Nam.

Hợp đồng của tôi kéo dài từ 01/01/2021 – 31/01/2021. Đáng ra thì họ phải trả từ đầu tháng một chút, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì tôi vẫn chưa nhận được bất cứ đồng nào. Tôi nghĩ là họ đợi tôi kết thúc 1 tháng thử việc mới trả tiền, tôi hi vọng là vậy. Trong trường hợp xấu nhất thì có thể họ sẽ không trả cho tôi”, Gramoz chia sẻ.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại