Thứ ba, 03/08/2021 | 21:29
RSS

Thanh Hóa: Cháy nhà 3 cháu bé thương vong, bé nhỏ nhất mới 3 tuổi

Chủ nhật, 26/11/2017, 18:41 (GMT+7)

Vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra khiến ngôi nhà bị thiêu rụi, một trong 3 cháu bé thiệt mạng hết sức thương tâm.

Cháy nhà 3 cháu bé thương vong, bé nhỏ nhất mới 3 tuổi
Cháy nhà 3 cháu bé thương vong, bé nhỏ nhất mới 3 tuổi

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 25/11, tại gia đình anh Trương Quang Ân (SN 1981), thôn 4, xã Quảng Minh, Tp.Sầm Sơn, Thanh Hóa Theo đó, vào thời điểm trên, nhiều người dân sinh sống tại địa phương bất ngờ phát hiện căn nhà của gia đình anh Ân bốc cháy dữ dội bên trong ngôi nhà.

Khi người dân địa phương chạy đến thì ngọn lửa bùng phát dữ dội, toàn bộ vật dụng trong nhà bị cháy rụi hoàn toàn. Phá cửa vào trong người dân phát hiện có hai cháu Trương Tiến Đạt (5 tuổi) và cháu Trương Chung Tình (hơn 1 tuổi) đang gào khóc, mắc kẹt phía sau của ngôi nhà. Ngay lập tức, nhiều người cùng nhau dập lửa giải cứu hai cháu bé ra khỏi đám cháy an toàn.

Sau khi ngọn lửa được khống chế, người dân tại đây bàng hoàng khi phát hiện cháu Trương Quang Bảo (4 tuổi, con trai thứ 2 của anh Ân) đã bị chết cháy trong phòng ngủ.

Hiện trường ngôi nhà bị cháy
Hiện trường ngôi nhà bị cháy

Ông Lê Văn Huấn (hàng xóm) cho biết: "Khi thấy có đám cháy, chúng tôi chạy đến thì thấy cửa ngoài khóa, bên trong có tiếng khóc của trẻ con. Đập được cửa vào trong chúng tôi đưa được hai cháu ra ngoài an toàn. Nhưng khi dập xong lửa thì mới phát hiện còn một cháu đã tử vong trong phòng ngủ", ông Huấn cho biết

Chiều ngày 26/11, gia đình anh Ân đã nén đau thương cùng người thân, họ hàng xóm giềng hoàn tất các thủ tục, tiến hành lễ an táng cho cháu Bảo.

Trao đổi với PV, Chủ tịch UBND xã Quảng Minh cho biết, vụ việc xảy ra quá đột ngột, hiện công an và chính quyền địa phương đang lo hậu sự cho cháu Bảo. Còn nguyên nhân vụ cháy cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ.

Nơi cháu bé 3 tuổi tử vong
Nơi cháu bé 3 tuổi tử vong

Được biết, gia đình anh Ân có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, anh Ân là người quê gốc tại tỉnh Quảng Bình, vợ là chị Bùi Thị Hoa (SN 1981, quê gốc Nghệ An), hai vợ chồng ra Thanh Hóa lập nghiệp cách đây ít năm. Hiện tại, Ân đang là công nhân tại KCN Lễ Môn, chị Hoa bán rau tại địa phương.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo TP.Sầm Sơn cùng các cơ quan ban ngành đã đến hỏi thăm, động viên gia đình.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN