Thứ tư, 16/06/2021 | 18:47
RSS

Thanh Hóa: Câu lạc bộ bóng đá Đông Á sẽ hoàn trả tiền vé do thi đấu không có khán giả

Thứ tư, 28/04/2021, 12:08 (GMT+7)

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Câu lạc bộ (CLB ) bóng đá Đông Á Thanh Hóa vừa phát đi thông báo chính thức về việc tổ chức trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai vào chiều nay (28/4) trong khuôn khổ vòng 11 LS V.League 2021 không khán giả và sẽ hoàn trả tiền vé cho người mua.

Sự kiện:
V.League 2021

Theo thông báo CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc tổ chức trận đấu bóng đá không có khán giả; do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19; CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa, Ban tổ chức sân Thanh Hóa quyết định trận đấu Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 11 LS V.League 2021 trên sân Thanh Hóa sẽ được tổ chức theo hình thức không khán giả.

Khán giả, CĐV có thể theo dõi truyền hình trực tiếp trận đấu này trên các kênh: VTV5, VTV6, VTC3, Bóng đá TV, Bóng đá TV HD, App Next Sports.

Thanh Hóa: Câu lạc bộ bóng đá Đông Á sẽ hoàn trả tiền vé do thi đấu không có khán giả

Thông báo của CLB bóng đá Đông Á trận đấu không có khản giả và sẽ hoàn trả lại tiền vé cho người hâm mộ.

Thông báo cũng nêu rõ: Sau trận đấu, khán giả đã mua vé vui lòng mang vé đến phòng vé của CLB Đông Á Thanh Hóa tại địa chỉ 37 Lê Quý Đôn, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa trong giờ làm việc ngày 29/4 để nhận lại tiền vé.

Trước đó, sáng 26/4, Ban Tổ chức sân Thanh Hóa bắt đầu bán vé trận Đông Á Thanh Hóa - Hoàng Anh Gia Lai trong khuôn khổ vòng 11 LS V.League 2021. Dù trời mưa những vẫn có rất đông khán giả xếp hàng chờ mua vé.

Mức giá vé ở trận đấu này là 60.000 đồng cho khán đài A và 50.000 đồng cho khán đài B. Tổng số lượng vé bán ra là 10.000 vé. Theo quy định, mỗi người chỉ được mua tối đa 4 vé. Cơ quan đơn vị muốn mua vé cho tập thể với 10 vé trở lên phải có công văn. 

Mặc dù trời mưa nhưng hàng trăm người đã xếp hàng kín khu vực bán vé, kéo dài ra một đoạn đường Lê Quý Đôn. Việc bán vé đã diễn ra trật tự, không có tình trạng chen lấn. CLB Đông Á Thanh Hóa tiến hành bán vé đúng quy định như đã thông báo trước đó. Do thời gian bán vé chỉ từ 8 đến 11 giờ ngày 26 và 27/4 nên ai cũng tranh thủ tới sân xếp hàng mua vé.

Thanh Hóa: Câu lạc bộ bóng đá Đông Á sẽ hoàn trả tiền vé do thi đấu không có khán giả

 Dòng người xếp hàng vào mua vé ngày 26/4

Cũng theo thông tin từ CLB bóng đá Đông Á, dù tiền bán vé trước đó đã làm từ thiện, trao tặng cho Làng trẻ em SOS Thanh Hóa (số tiền 100 triệu đồng) nhưng vẫn hoàn trả đầy đủ tiền cho người dân đã mua vé.

Liên quan tới tình hình phức tạp của dịch COVID-19, tỉnh Thanh Hóa cũng đã quyết định tạm dừng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập thị xã Nghi Sơn và các phường thuộc thị xã Nghi Sơn, kết hợp với tổ chức khai trương du lịch biển Hải Hòa năm 2021; không tổ chức Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2021.

Gia Hân
Theo GiadinhNet