Thứ bảy, 23/10/2021 | 17:14
RSS

Thanh Duy nói gì khi tham gia 'Ký ức vui vẻ' bị chê 'làm lố'?

Thứ sáu, 08/01/2021, 06:17 (GMT+7)

Sau 7 số “Ký ức vui vẻ” mùa 3 lên sóng, Thanh Duy nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Không ít khán giả tỏ ra khó chịu với biểu cảm của nam ca sĩ tại chương trình.

"Ký ức vui vẻ" đang là một trong những gameshow hấp dẫn trên sóng VTV3, nhận được sự quan tâm từ khán giả. MC Lại Văn Sâm tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình này. Thanh Duy vẫn là một trong số các nghệ sĩ đồng hành cùng "Ký ức vui vẻ" và là đội trưởng đội thập niên 2000.

Có điều sau 7 số "Ký ức vui vẻ" mùa 3 lên sóng, Thanh Duy nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Một bộ phận khán giả tỏ ra khó chịu với hàng loạt biểu cảm của nam ca sĩ tại chương trình. Họ nhận xét biểu cảm của Thanh Duy là: "quá lố", "nhây"... và yêu cầu anh học cách tiết chế. Đáp lại lời chê bai từ khán giả, Thanh Duy thừa nhận bản thân là một người nhiều khuyết điểm, không hoàn hảo.

Thanh Duy nói gì khi tham gia 'Ký ức vui vẻ' bị chê 'làm lố'?

Thanh Duy bị chê "làm lố" tại "Ký ức vui vẻ".

Trước đó, Thanh Duy cho biết, anh đón nhận loạt ý kiến trái chiều một cách bình thản và xem đó là một phần của cuộc sống. Nam ca sĩ tôn trọng cảm xúc, tâm lý của khán giả. "Tôi hoàn toàn hiểu được những hỉ, nộ, ái, ố cũng như giận dữ của mọi người và tôi xem đó như một phần của cuộc sống vậy. Tôi đón nhận việc đó một cách bình thản. Tôi tôn trọng tâm lý của khán giả vì tôi nghĩ đó là sự đa dạng của con người", Thanh Duy chia sẻ.

Thanh Duy nói gì khi tham gia 'Ký ức vui vẻ' bị chê 'làm lố'?

Thanh Duy khiêm tốn thừa nhận bản thân là một người nhiều khuyết điểm, không hoàn hảo.

Đây không phải lần đầu tiên Thanh Duy bị chỉ trích tại "Ký ức vui vẻ". Năm 2019, trong một số phát sóng, nam ca sĩ phấn khích khi thấy sự xuất hiện của nhóm nhạc Mây Trắng. Anh tiết lộ mình là "fan cứng" của nhóm nhạc nữ đình đám một thời này. 

Ở một số khác, Thanh Duy xúc động khi tiết lộ sự mến mộ dành cho "anh Bo" Đan Trường" và kể lại quãng thời gian âm thầm yêu mến, thần tượng đàn anh. Cách thể hiện cảm xúc của Thanh Duy dành cho nhóm Mây Trắng và Đan Trường bị nhận xét là "quá lố".

Đối diện với áp lực dư luận, Thanh Duy bức xúc cho rằng: "Mình đã lớn, mình tự có chừng mực và suy nghĩ riêng. Xin đừng dạy mình cách cư xử. Trong không khí đó, bài hát đó, khách mời đó, mình không làm gì khác đâu. Mình chưa làm gì hại các bạn, chưa bao giờ xúc phạm các bạn, cũng không đánh giá nhận xét hoặc lấy đi chén cơm hay cuộc đời của bạn. Nên nếu không thể nói được lời gì tốt đẹp, cũng xin đừng lấy tâm xấu xí của bản thân mình đi gieo rắc khắp nơi như vậy! Đó mới là lịch sự".

Thanh Duy nói gì khi tham gia 'Ký ức vui vẻ' bị chê 'làm lố'?

Đan Trường từng động viên Thanh Duy trước áp lực dư luận.

Đan Trường cũng từng lên tiếng động viên Thanh Duy khi đàn em phải chịu nhiều "gạch đá". Đan Trường khẳng định, anh rất thích cách thể hiện cảm xúc của Thanh Duy. "Anh Bo" còn nhắc nhở đàn em hãy là chính mình, tràn đầy năng lượng, không buồn vì những chuyện không đáng.

Minh Châu
Dân Việt