Thứ hai, 17/05/2021 | 06:33
RSS

Tháng 6/2018: Những con giáp dễ hao tiền tốn của, tình cảm nhiều mâu thuẫn

Thứ ba, 05/06/2018, 13:15 (GMT+7)

Trong tháng này, những con giáp sau dễ gặp phải rắc rối, hao tiền tốn của, tình cảm nhiều hoài nghi, mâu thuẫn.

Những con giáp dễ hao tiền tốn của, tình cảm nhiều mâu thuẫn1

Tuổi Tý

Con giáp dễ hao tiền tốn của là tuổi Tý. Đây là một tháng không suôn vẻ với người tuổi Tý khi dự báo tiểu nhân quấy phá, gây cản trở công việc. Áp lực trong công việc ngày càng lớn, từ cấp trên, cấp dưới và cả các đối tác khiến bản mệnh khá mệt mỏi

Về tài lộc, vận trình tài chính vẫn không khả quan hơn so với tháng trước. Dù làm công ăn lương hay tự do buôn bán thì cũng không thấy có dấu hiệu nguồn thu đổ về.

Tuổi Sửu

Đây không phải là một tháng tốt của người tuổi Sửu, xuất hiện mâu thuẫn, cạnh tranh không lành mạnh trong công việc. Vận trình tài chính chững lại, có dấu hiệu tán tài, vì vậy không nên đầu tư trong thời gian này.

Bản mệnh có vận trình xấu về sức khỏe nên cẩn thận trong việc đi lại. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều rắc rối khi vợ chồng rơi vào cảnh nhàm chán, còn người độc thân lơ là chuyện tình cảm.

Những con giáp dễ hao tiền tốn của, tình cảm nhiều mâu thuẫn

Tuổi Tỵ

Công việc tháng này vẫn tiến triển đều, nhưng thành quả thu về chưa được hài lòng. Tình hình tài chính có phần sa sút do một vài nguồn thu phụ bị dừng lại.

Chuyện tình cảm có nhiều biến động. Vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn, tranh luận vì những vấn đề trong cuộc sống. Cần thẳng thắn trao đổi, không để tình trạng này kéo dài quá lâu.

Tuổi Ngọ

Tình hình công việc bất ổn, gặp nhiều khó khăn, sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm. Tài vận có dấu hiệu giảm sút, mất mát, nên giữ túi tiền thận trọng. Tuyệt đối không kinh doanh đầu tư trong thời điểm này kẻo phá sản.

Chuyện tình cảm không như ý đối với những người có gia đình hoặc đang yêu nhau. Hai người người nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã, luôn có cảm giác khó hiểu và sẻ chia với nhau.

Tuổi Mùi

Tháng 6 này người tuổi Mùi gặp trục trặc trong công việc, dù đã cố gắng hết sức nhưng kết quả cuối cùng lại không như ý. Tài lộc chuyển biến tích cực, nhưng vẫn chưa ổn định, lúc thăng khi trầm.

Đời sống tình cảm biến hóa khôn lường, lúc thì hạnh phúc ngập tràn, khi lại trầm lắng cô đơn nhưng về cơ bản, mối quan hệ của bạn vẫn như vậy.

Tuổi Hợi

Bước vào tháng 6, vận trình của tuổi Hợi sa sút trầm trọng. Công việc gặp nhiều khó khăn, áp lực, đề phòng họa thị phi do tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại.

Tuổi Hợi không gặp may mắn về tiền bạc, hao tiền tốn của, chi tiêu vượt mức thu về. Người buôn bán kinh doanh thời điểm này chỉ nên tiếp tục hoàn thiện cái cũ, hạn chế tiến hành dự án hay kế hoạch mới.

Người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng vì hàng loạt lý do, nếu không thay đổi thì khó lòng thoát khỏi tình trạng này. Người có gia đình thì hoài nghi, mâu thuẫn, ghen tuông vô cớ khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 
T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN