Thứ tư, 19/06/2024 | 11:14
RSS

‘Thần Rùa’ tiên tri về trận đấu giữa Anh vs Iran tại World Cup

Thứ hai, 21/11/2022, 17:41 (GMT+7)

Mới đây, Thần Rùa "Super Turtle Predictions” đã đưa ra dự đoán về trận đấu giữa Anh vs Iran tại World Cup 2022.

Và Thần Rùa "Super Turtle Predictions” đã lựa chọn một chiến thắng dành cho Tam Sư mà không cần một chút đắn đo nào. Đây cùng là kỳ vọng của fan tuyển Anh cũng như dự đoán của đa số người hâm mộ cũng như giới truyền thông, bởi tuyển Anh với nhiều ngôi sao trong đội hình được coi là một trong những ứng cử viên vô địch của mùa giải năm nay.

Theo các nhà cái, từ những sự phân tích về dữ liệu, hiện tại tỉ lệ Anh giành chiến thắng đang có xác suất lên tới 48,99%. Trong khi đó, tỉ lệ giành chiến thắng của Iran có xác suất là 27,82% và tỉ lệ trận đấu kết thúc với tỉ số hòa có xác suất là 23,2%. 

‘Thần Rùa’ tiên tri về trận đấu giữa Anh vs Iran tại World Cup
Tuyển Anh được dự báo sẽ có chiến thắng trước Iran tại World Cup 

Trận đấu giữa Anh vs Iran diễn ra vào lúc 20h00 ngày 21/11 (theo giờ Việt Nam). Màn chạm trán thu hút rất nhiều sự chú ý này sẽ được chúng tôi tường thuật trực tiếp. Kính mời quý độc giả, khán giả đón xem. 

 Lịch sử đối đầu Anh vs Iran:

Trong quá khứ, Anh chưa từng đối đầu Iran trong một trận đấu chính thức nào.

Lực lượng vắng mặt Anh vs Iran - Anh: Walker, Maddison bị chấn thương. 

- Iran: Azmoun bị chấn thương. 

Dự đoán tỷ số Anh vs Iran: 2 - 0:

Đội hình dự kiến Anh vs Iran  Anh: Pickford; Shaw, Stones, Maguire, Trippier, Bellingham, Rice, Mount, Saka, Kane, Sterling Iran: Beiranvand; Moharrami, Kanani, Khalilzadeh, Jalali, Ghoddos, Ezatoahi, Hajsafi, Jahanbakhsh, Taremi, Torab 

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại