Thứ bảy, 23/01/2021 | 18:08
RSS

Tham gia Lễ hội âm nhạc có 7 người chết ở CV nước Hồ Tây: DJ Trang Moon nói gì?

Thứ ba, 18/09/2018, 10:05 (GMT+7)

DJ Trang Moon cho biết cô cảm thấy rất đáng tiếc khi sự việc xảy ra trong Lễ hội âm nhạc có 7 người tử vong tại công viên nước Hồ Tây.

Lễ hội âm nhạc bán bóng cười, 7 người chết, DJ Trang Moon nói gì?
 DJ Trang Moon là người tham gia biểu diễn trong Lễ hội âm nhạc bán bóng cười, 7 người chết.

Tối 16/9, sau khi tham gia lễ hội âm nhạc điện tử Du hành tới mặt trăng (Trip To The Moon) tại Công viên nước hồ Tây (Hà Nội), 7 khán giả đã tử vong trong khi nhiều người khác nhập viện cấp cứu. Toàn bộ nạn nhân trên đều dương tính với ma túy. Nhiều bóng cười cũng được tìm thấy sau vụ việc đáng tiếc.

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng biểu diễn ở đêm nhạc này, ví dụ Mike Hào, NIMBIA, KS, Chen, GAZTIK, Trang Moon… Là một trong những nghệ sĩ tham gia sự kiện, DJ Trang Moon cho biết trên Zing cô cảm thấy rất đáng tiếc khi sự việc xảy ra trong Lễ hội âm nhạc có 7 người tử vong.

Cô cho biết bản thân và rất nhiều khán giả đến sự kiện với mong muốn được học hỏi, trải nghiệm và hòa nhập với xu hướng âm nhạc điện tử đang thịnh hành trên thế giới

Do đó, Trang Moon cho rằng vụ việc xảy ra là điều không ai mong muốn. Chưa kể, sự kiện rất đông người nên khó có thể kiểm soát được hết tình hình.

“Không phải riêng tôi mà rất nhiều người yêu âm nhạc đều lo lắng sự việc lần này sẽ ảnh hưởng đến cộng đồng khán giả yêu mến âm nhạc điện tử. Ban tổ chức luôn rất tâm huyết trong việc đưa âm nhạc thế giới về Việt Nam. Nhiều khi họ chấp nhận lỗ với mong muốn khán giả Việt Nam được tiếp cận nghệ sĩ quốc tế”, Trang Moon bày tỏ lo lắng.

“Từ đầu khi quyết định nhận show, tôi đã xem xét kỹ lưỡng tất cả vấn đề để trước hết không ảnh hưởng đến bản thân. Tuy nhiên, nhiều khi vấn đề xảy ra do yếu tố khách quan nên tôi cũng không thể lường trước được hết”, Trang Moon nói về quyết định tham gia đêm nhạc đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Lễ hội âm nhạc bán bóng cười, 7 người chết, DJ Trang Moon nói gì?
Bóng cười được khách tham dự sử dụng tại đêm nhạc. Ảnh: Zing

Lễ hội âm nhạc điện tử "Du hành tới mặt trăng" (Trip To The Moon) được quảng bá là sự kiện nằm trong khuôn khổ Tuần lễ âm nhạc điện tử 2018 - Vietnam Electronic Weekend (VEW) năm thứ 3 liên tiếp. Sự kiện tổ chức trình diễn cùng lúc với 3 sân khấu và hệ thống loa công suất lớn, đèn laser, màn hình tương tác...

Lễ hội năm nay có giá vé dao động từ 500 - 600.000 đồng/vé, được bán cách đây 2 tháng trước ngày chương trình diễn ra. 
 


Xem thêm: 7 người chết tại Lễ hội âm nhạc Công viên nước Hồ Tây

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN