Thứ bảy, 06/06/2020 | 18:40
RSS

Thái Nguyên: Hai công nhân xây dựng bị điện giật thương vong

20-12-2018 21:00:18

Hai công nhân xây dựng ngôi nhà tại đường ga Thái Nguyên bất ngờ bị điện giật, một người tử vong tại chỗ, còn một người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch

Hiện trường hai công nhân xây dựng bị điện giật thương vong.
Hiện trường hai công nhân xây dựng bị điện giật thương vong.

Tối ngày 20/12, trao đổi với PV, đại diện UBND phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự cố khiến 2 công nhân bị điện giật khiến 2 người thương vong.

Theo đó vào khoảng 15h chiều nay ngày 20/12, hai công nhân xây dựng một ngôi nhà nằm ở mặt đường ga Thái Nguyên, thuộc phường Quang Trung thì bất ngờ bị điện giật. Khi mọi người phát hiện đưa nạn nhân đi cấp cứu thì một người đã tử vong còn một nạn nhân khác bị thương nặng, sau đó đã qua cơn nguy kịch.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng phường Quang Trung, TP Thái Nguyên có mặt tại hiện trường xác minh nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, hai nạn nhân được xác định là nam giới làm công nhân xây dựng cho ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Hiện nguyên nhân xảy ra sự việc cũng như danh tính các nạn nhân đang được Công an Thành phố Thái Nguyên điều tra làm rõ.


Xem thêm, điều bất thường trong vụ điện giật làm 2 học sinh tử vong

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN