Thứ tư, 23/10/2019 | 03:20
RSS

Thái Bình: Một cán bộ huyện tử vong bất thường trong phòng làm việc

15-06-2019 13:35:59

Một cán bộ phòng Nội vụ huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) được phát hiện tử vong tại phòng làm việc với vết thương ở vùng cổ.

Thái Bình: Một cán bộ huyện tử vong bất thường trong phòng làm việcUBND huyện Đông Hưng nơi nạn nhân làm việc

Trưa ngày 15/6, trao đổi với PV, đại diện Công an tỉnh Thái Bình cho biết đơn vị này đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ cùng Công an huyện Đông Hưng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một cán bộ huyện Đông Hưng.

Theo thông tin ban đầu, danh tính nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Trọng H. (37 tuổi, trú tại thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng). Thời điểm trước khi tử vong, ông H. đang là chuyên viên phòng Nội vụ huyện Đông Hưng.

Về nội dung của vụ việc, vào buổi tối ngày 14/6, khi không thấy ông H. trở về nhà cũng không liên lạc được. Lo lắng, vợ ông H. đã đến cơ quan tìm chồng. Khi cùng bảo vệ cơ quan mở cửa phòng làm việc thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc được nhanh chóng thông báo tới cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Đông Hưng và Công an tỉnh Thái Bình đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua quá trình khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện vùng cổ nạn nhân có vết thương. Theo tìm hiểu của PV được biết tại cơ quan, ông H. được đánh giá là người hiền lành, không có mâu thuẫn với ai. Thời điểm trước khi nạn nhân tử vong, ông H. cũng không có biểu hiện gì bất thường.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN