Thứ sáu, 28/02/2020 | 03:03
RSS

Thái Bình: Máy gặt lúa bất ngờ bốc cháy trong đêm, nghi bị kẻ xấu phóng hỏa

05-06-2019 10:16:19

Một chiếc máy gặt lúa của người dân bất ngờ bốc cháy trong đêm nghi ngờ bị kẻ xấu phóng hoả đốt.

Thái Bình: Máy gặt lúa của người dân bốc cháy trong đêm nghi bị phóng hoảChiếc máy gặt của gia đình một hộ dân bất ngờ bốc cháy trong đêm nghi bị kẻ xấu phóng hoả. Ảnh: Minh Sơn

Ngày 5/6, thông tin từ Công an huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ việc một chiếc máy gặt lúa của một hộ gia đình trên địa bàn xã này bất ngờ bốc cháy, nghi có kẻ xấu phóng hỏa nhằm huỷ hoại tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 31/5 tại gia đình ông Đào Văn Dũng (SN 1974, trú tại thôn Cao Mỗ, xã Chương Dương, Đông Hưng). Vào thời điểm trên, khi ông Dũng đang ngủ thì phát hiện có mùi khét. Tiến hành kiểm tra, ông Dũng tá hoả khi thấy chiếc máy gặt của gia đình đang để ở sân bốc cháy.

Phát hiện vụ việc, ông Dũng và mọi người trong gia đình chạy ra dập lửa đồng thời hô hoán cầu cứu hàng xóm láng giúp cứu hoả. Dù rất cố gắng cứu chữa nhưng nhưng chiếc máy gặt của nhà ông Dũng vẫn bị cháy hư hỏng nặng ở phần đựng dầu.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Chương Dương và Công an huyện Đông Hưng đã có mặt tổ chức việc khám nghiệm hiện trường, tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc tất cả các hộ dân xung quanh đều có điện, nhưng chỉ riêng công tơ điện nhà ông Dũng bỗng nhiên đã bị ngắt cầu giao.

Tại địa phương, ông Dũng sắm máy gặt chuyên đi gặt thuê cho nhiều hộ gia đình trên địa bàn xã. Hàng ngày, khi xong công việc ông Dũng thường điểu khiển máy vào để ở khu vực sân nhà.

Hiện Công an huyện Đông Hưng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN