Thứ ba, 25/01/2022 | 02:54
RSS

Kể từ khi bị Bí thư đoàn phường d.âm ô, bé gái 11 tuổi luôn hoảng loạn

Thứ sáu, 14/06/2019, 10:23 (GMT+7)

Xung quanh xôn xao vụ Bí thư đoàn phường d.âm ô bé gái ở Thái Bình, ngày 13/6, gia đình bé đã có những tâm sự với báo Đất Việt.

Ngày 13/6, trao đổi với báo Đất Việt, một cán bộ đang công tác tại  phường Đề Thám, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) xác nhận, ông là bố của cháu bé Trần Thị G. (SN 2008), nạn nhân bị bị Phạm Ánh Dương (35 tuổi, người địa phương, Bí thư đoàn phường Đề Thám) dâm ô.

Theo vị cán bộ này, từ hôm Dương sờ soạng vào người, cháu luôn bị hoảng loạn, không dám tiếp xúc người lạ. "Trước đó, cháu ở nhà một mình cũng không sợ gì nhưng từ ngày sự việc xảy ra, cháu không còn dám ở nhà một mình nữa. Tôi đi đâu cũng phải gọi đứa bạn cháu cạnh nhà sang chơi cùng. Việc gia đình nhà Dương có xin lỗi gia đình tôi hay không thì đó là việc của họ, chúng tôi không yêu cầu", vị cán bộ này cho biết.

Theo vị cán bộ này, do nhà ông cạnh trụ sở UBND phường nên buổi tối, con gái ông thường đi cùng với bạn cùng khóa sang phường để sinh hoạt hè, gia đình không phải đưa đi.

"Tối đó tôi cũng đang trực ở phường nhưng không thấy ai nói gì, chỉ đến khi hết giờ trực, về nhà thì mới nghe cháu kể lại sự việc. Lúc đó, cháu khóc rất nhiều. Cháu kể, trước khi xảy ra sự việc, cháu với bạn đang đứng trên tầng 4 thì Dương bảo cháu xuống phòng Dương chơi.

Thái Bình: Gia đình lên tiếng khi con gái bị Bí thư đoàn phường dâm ô
Nơi đối tượng Dương là bí thư đoàn. Ảnh: Dân trí

Khi xuống phòng Bí thư đoàn, Dương cho các cháu mượn máy tính để chơi và nghe nhạc, bạn cháu ngồi ở ghế, còn cháu đứng nhìn. Lúc đó, Dương đã có hành vi sờ soạng khắp người cháu. Chưa dừng lại, sau khi cháu giãy ra để chạy thì Dương vẫn bám theo tiếp", vị cán bộ trên cho biết thêm.

Trước đó, Trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Công an TP Thái Bình chiều 12/6 cho Vietnamnet biết: Đơn vị đã tạm giữ hình sự Phạm Ánh Dương (SN 1984, trú tổ 8, phường Đề Thám) để điều tra về hành vi "dâm ô trẻ em".

Nạn nhân là cháu Trần Thị G. (SN 2008) trú cùng phường với Dương. Theo trung tá Nam, công an TP Thái Bình nhận được đơn của gia đình cháu G. tố cáo hành vi của Dương. Qua xác minh, hành vi của Dương đã cấu thành tội phạm. Cơ quan công an đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối tượng. 

Ông Bùi Minh Hồng, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình cho biết: Tỉnh đoàn đã nhận được báo cáo của Thành đoàn TP Thái Bình về vụ việc. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN