Thứ tư, 17/08/2022 | 04:43
RSS

Thái Bình: Bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn, nghi bị người lạ bắt cóc

Chủ nhật, 01/04/2018, 09:57 (GMT+7)

Một cháu nhỏ mất tích bí ẩn sau khi được người chị đưa về nhà ngủ. Gia đình cháu bé đang nghi ngờ nhiều khả năng cháu bé bị bắt cóc.

Thái Bình: Cháu bé mất tích bí ẩn, nghi bị người lạ bắt cócCháu Đoàn Minh Quang nghi ngờ bị kẻ xấu bắt cóc. Ảnh: Gia đình cung cấp

Sáng ngày 1/4, trao đổi với PV Đời sống Plus, anh Đoàn Văn Dương, trú tại thôn Ái Quốc, xã Nam Thanh (Tiền Hải, Thái Bình) thông tin về việc con trai của gia đình anh mất tích bí ẩn nghi ngờ bị kẻ xấu bắt cóc.

Theo thông tin ban đầu anh Dương cung cấp, hồi 21h30’ ngày 31/3, gia đình nhà anh không thấy con trai là cháu Đoàn Minh Quang 3 tuổi ngồi chơi trước cửa nhà nên đã đi tìm kiếm.

Bà con làng xóm khi nghe tin cũng đã cùng nhau để kiếm tìm khắp nơi nhưng đến 9h sáng ngày 1/4 cũng chưa tìm thấy cháu.

Theo thông tin từ gia đình và camera trích xuất từ những nhà xung quanh, thì tại thời điểm 21h23’ cháu Quang chơi nhà hàng xóm đối diện, buồn ngủ nên được chị bế về.

Thái Bình: Cháu bé mất tích bí ẩn, nghi bị người lạ bắt cóc2Anh Đoàn Văn Dương cùng cậu con trai út bị mất tích. Ảnh: Gia đình cung cấp

Đi tới cửa nhà cháu lại tỉnh ngủ, chị cháu để em ở luôn cửa nhà chơi với mấy trẻ gần đấy, còn chị thì sang nhà hàng xóm chơi tiếp. Đến 21h30’ bố cháu gọi vào nhà để ngủ thì không thấy cháu đâu nữa.

Hỏi các cháu nhỏ thì nói là có người gọi em rồi chở em đi luôn. Gia đình đã báo cơ quan chức năng để cùng vào cuộc.

Cháu Đoàn Minh Quang là cháu thứ 3 của gia đình anh Đoàn Văn Dương và chị  Đặng Thị Hải Lâm. 2 anh chị là giáo viên trường THCS Nam Hưng và THCS Nam Thanh, sống hòa thuận với mọi người, không có mâu thuẫn thù hằn cá nhân với ai.

Gia đình hiện rất mong tin cháu, ai biết hoặc cưu mang cháu xin hãy thông tin đến số điện thoại của bố cháu là Đoàn Minh Dương 0942 575 288, hoặc các cơ quan chức năng.

Xem thêm:

Sốc: Hà Nội xảy ra 4 vụ cháy nghiêm trọng trong một ngày​

Nguyễn Hường
Theo Đời sống Plus/GĐVN