Thứ tư, 17/08/2022 | 05:38
RSS

Hòa Bình: Người phụ nữ và bé gái 18 tháng tuổi mất tích bí ẩn

Thứ hai, 19/03/2018, 20:26 (GMT+7)

Sau khi nhờ người chị gái dùng xe máy đèo ra chợ để mua quần áo, chị Bùi Thị Nhần cùng con gái 18 tháng tuổi đã mất tích bí ẩn nhiều ngày nay.

Hòa Bình: Người phụ nữ và bé gái 18 tháng tuổi mất tích bí ẩn
Chị Bùi Thị Nhần bế theo con gái 18 tháng tuổi mất tích bí ẩn 10 ngày nay. Ảnh: Gia đình cung cấp

Chiều ngày 19/3, trao đổi với PV Đời sống Plus, anh Bùi Văn Thông (SN 1988, trú tại xã Tiến Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) cho biết nhiều ngày nay, anh cùng người thân nỗ lực tìm kiếm người vợ là chị Bùi Thị Nhần (28 tuổi) cùng con gái 18 tháng tuổi mất tích bí ẩn từ ngày 9/3.

Theo anh Thông chia sẻ, vào buổi trưa ngày 9/3, anh Thông đi làm về thì không thấy vợ và con gái ở nhà. Tưởng rằng vợ sang nhà mẹ đẻ cách đó 600m để chơi nên anh Thông vào bếp nấu nướng đợi vợ con về cùng ăn.

Đến quá trưa vẫn không thấy chị Nhần về, anh Thông có sang nhà mẹ vợ để tìm nhưng được thông báo vợ và con gái anh không sang đó. Tiếp đó, anh Thông gọi điện hỏi thăm họ hàng cũng như bạn bè thân quen của 2 vợ chồng nhưng không ai biết chị Nhần ở đâu.

“Bình thường, vợ tôi thường ở nhà nấu nướng và đợi tôi về ăn cùng nhưng vào ngày 9/3, tôi về nhà thì không thấy vợ đâu, gọi điện liên lạc nhưng cũng không ai biết nên tôi rất lo lắng.

Từ khi vợ tôi mất tích đến nay cũng được 10 ngày, họ hàng gia đình cũng chia nhau đi tìm kiếm nhưng vẫn không có kết quả”, anh Thông chia sẻ.

Cũng theo thông tin anh Thông cung cấp, vào ngày chị Nhần cùng con gái mất tích, buổi sáng hôm đó, chị Nhần có nhờ một người chị gái lấy xe chở ra chợ cách nhà 3-4km để mua quần áo và sau đó mất tích bí ẩn.

Hòa Bình: Người phụ nữ và bé gái 18 tháng tuổi mất tích bí ẩn 2
Đơn trình báo gia đình anh Thông gửi cơ quan chức năng địa phương về việc vợ và con gái mất tích bí ẩn

Trong quá trình kiểm tra đồ đạc của vợ, anh Thông phát hiện thấy mất 2 bộ quần áo. Anh Thông cũng chia sẻ trước đó Tết, vợ chồng anh cũng có mâu thuẫn nhỏ nhưng theo anh cũng không đến mức chị Nhần phải bỏ nhà ra đi.

“Theo tôi, rất có thể vợ tôi bị bạn bè xấu lôi kéo, rủ rê nên đã bế theo con gái bỏ nhà ra đi”, anh Thông nhận định.

Được biết, anh Thông có mở 1 cửa hàng kinh doanh nhôm kính còn chị Nhần làm công nhân tại Công ty Vĩnh Phát quốc tế (có địa chỉ tại xóm Sòng, xã Thành Lập, Lương Sơn, cách nhà 3-4km).

Nói về tính cách của chị Nhần, anh Thông cho biết trong cuộc sống hàng ngày, vợ anh là người hiền lành, hòa đồng và không có mâu thuẫn với ai.

“Vợ tôi cao 1m67, nặng chừng 47kg, dáng người cao gầy. Khi đi cô ấy có mặc áo khoác màu hồng và bế theo con nhỏ”, anh Thông cho biết.

Được biết, kể từ khi vợ cùng con gái mất tích, anh Thông đã bỏ dở công việc kinh doanh để đi tìm kiếm. Bản thân anh cũng đã gửi đơn trình báo lên UBND xã Tiến Sơn để nhờ sự giúp đỡ trong quá trình tìm kiếm đồng thời cũng đăng tải vụ việc lên các trang mạng xã hội để nhờ sự giúp đỡ từ phía cộng đồng mạng.

Ông Nguyễn Văn Quynh, Chủ tịch UBND xã Tiến Sơn, cho biết, nhận được đơn trình báo của gia đình anh Bùi Văn Thông, phía Ủy ban đã báo công an huyện Lương Sơn để cùng phối hợp nắm bắt tình hình.

Ai biết thông tin gì về chị Bùi Thị Nhần xin vui lòng liên hệ với anh Bùi Văn Thông theo số điện thoại: 0966.086.854.


Xem thêm: Không thể ngờ kẻ thủ ác lại ra tay với bé gái 4 tuổi như này

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN