Thứ ba, 26/03/2019 | 08:13
RSS

Phú Thọ: Phát hiện thi thể nữ sinh sau nhiều ngày mất tích

13-03-2018 06:24:13

Thi thể nữ sinh trường THCS Thọ Sơn mất tích nhiều ngày được tìm thấy tại khu vực ngã ba sông.

Phú Thọ: Phát hiện thi thể nữ sinh sau nhiều ngày mất tíchCầu Việt Trì, nơi người thân tìm thấy nhiều đồ đạc của em H. để lại

Thông tin từ Công an TP. Việt Trì cho hay vào buổi sáng ngày 11/3, cơ quan chức năng địa phương cùng gia đình đã phát hiện thi thể em Đỗ Thu H. (học sinh trường THCS Thọ Sơn, TP. Việt Trì, Phú Thọ) sau khi em này bỏ nhà đi từ ngày 7/3.

Theo đó, vào khoảng sau giờ tan học buổi chiều ngày 7/3, em Đỗ Thu H. đã mang theo cặp sách đi đâu không rõ. Đến buổi tối cùng ngày, khi không thấy em H. về, gia đình đã gọi điện nhưng không liên lạc được và hỏi các bạn cùng lớp nhưng không ai biết em H. đi đâu.

Bên cạnh việc tìm kiếm, gia đình em H. cũng nhờ người đăng tải thông tin lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm giúp. Buổi tối cùng ngày, gia đình cùng người thân chia nhau đi tìm thì phát hiện ra cặp sách, điện thoại và đôi dép của em H. được bỏ lại trên cầu Việt Trì.

Nghi ngờ con gái làm điều dại dột, gia đình đã thông báo đến cơ quan chức năng để hỗ trợ việc tìm kiếm em H. Bên cạnh đó, người thân của em cũng liên tục tìm kiếm quanh khu vực cầu Việt Trì.

Đến khoảng 7h ngày 11/3, sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể em H. tại khu vực ngã ba sông. Sau khi phát hiện thi thể, Công an TP. Việt Trì cũng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trưa ngày 12/3, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, thi thể em H. được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Hiện nguyên nhân dẫn đến việc em H. tử vong vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ theo quy định.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN