Thứ tư, 17/08/2022 | 05:37
RSS

Để xe đạp và dép dưới chân cầu, người đàn ông mất tích bí ẩn

Thứ bảy, 17/03/2018, 17:28 (GMT+7)

Trong quá trình tìm kiếm, người thân đã phát hiện xe đạp và dép của anh Đ. dưới chân cầu Khuể nhưng không thấy tung tích nạn nhân đâu.

Để xe đạp và dép dưới chân cầu, người đàn ông mất tích bí ẩnCầu Khuể nơi anh Đ. để lại xe đạp và dép và mất tích

Ngày 17/3, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Đoàn Văn San, Chủ tịch UBND xã Tiên Thanh (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ việc khi người đàn ông mất tích mấy ngày không thấy về nhà.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h chiều ngày 15/3, anh N.V.D. lên ban Công an xã Tiên Thanh trình báo về vụ việc anh N.V.Đ. (trú tại thôn Đồng Cống, xã Tiên Thanh) mất tích nhiều ngày nay mà không có tin tức gì.

Cụ thể, vào chiều ngày 14/3, anh Đ. đi xe đạp rời khỏi nhà rồi mất liên lạc đến bây giờ. Tối cùng ngày, gia đình có tập trung người để đi tìm kiếm thì phát hiện chiếc xe đạp và đôi dép của anh Đ. để lại dưới chân cầu Khuể (thuộc địa phận huyện Tiên Lãng).

Đến ngày 15/3, việc tìm kiếm không có kết quả nên người thân đã thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để hỗ trợ tìm kiếm tung tích anh Đ.

Được biết, anh Đ. đã có vợ cùng 2 con nhỏ và bị mắc bệnh trầm cảm. Khoảng thán 9/2017, gia đình đã phát hiện ra việc anh Đ. định dùng điện để tự tử nhưng không thành.

Người nhà cho rằng có thể sau khi để xe đạp va dép dưới chân cầu Khuể, anh Đ. đã tìm cách tự tử.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp cùng gia đình tìm kiếm tung tích anh Đ.

Quang Dũng
Theo Đời sống Plus/GĐVN