Thứ ba, 06/12/2022 | 14:36
RSS

TGĐ Sông Lam Nghệ An viết tâm thư mong NHM xứ Nghệ thông cảm

Thứ tư, 26/10/2022, 06:43 (GMT+7)

Sau những ồn ào vừa qua, Tổng Giám đốc Trương Mạnh Linh thay mặt CLB SLNA gửi thông điệp rất chân thành đến NHM xứ Nghệ.

Tối 24/10, các hội nhóm CĐV đội bóng xứ Nghệ ở khu vực phía Nam đồng loạt "bỏ rơi" đội bóng quê hương. SLNA kể cả khi thi đấu xa nhà vẫn luôn có hàng nghìn người đến sân tiếp lửa, nhưng lần này chỉ có khoảng 100 khán giả cổ vũ thầy trò HLV Nguyễn Huy Hoàng.

"Các bạn hãy nhớ kỹ ngày hôm nay, nếu các bạn không chơi bóng vì màu cờ sắc áo, chúng tôi sẽ không đến sân!", quản trị viên của một diễn đàn cổ động viên Sông Lam Nghệ An gửi lời nhắn tới đội nhà trên mạng xã hội .

Việc các hội nhóm CĐV SLNA đồng loạt bỏ rơi đội bóng là một thông điệp mạnh mẽ. Nhưng, có vẻ như các cầu thủ không hiểu được điều này.

Bài đăng của Quế Ngọc Hải sau trận đấu với CLB TP.HCM khiến mọi chuyện càng trở nên phức tạp. Trong hoàn cảnh đội bóng xứ Nghệ đang bị chính người hâm mộ tẩy chay, những lời nhắn nhủ của Quế Ngọc Hải lại càng thổi bùng lên nỗi thất vọng.

"Cảm ơn những cổ động viên chân chính đã luôn dành tình yêu thật lòng cho đội bóng dù ở thời điểm nào, đã đến sân cổ vũ cho đội ngày hôm nay", Quế Ngọc Hải viết trên trang cá nhân Facebook. Lời cảm ơn này không những không làm dịu lòng người hâm mộ mà trái lại, nó giống như sự thách thức. 

TGĐ Sông Lam Nghệ An viết tâm thư mong NHM xứ Nghệ thông cảm
TGĐ Sông Lam Nghệ An viết tâm thư mong NHM xứ Nghệ thông cảm sau chuỗi trận không như ý

Sau những ồn ào vừa qua, Tổng Giám đốc Trương Mạnh Linh thay mặt CLB SLNA gửi thông điệp rất chân thành đến NHM, mong các CĐV SLNA thông cảm: "Mùa giải này, dù chưa làm hài lòng người hâm mộ, nhưng qua những khó khăn vừa rồi, chúng tôi sẽ khắc phục và nỗ lực thi đấu tốt hơn trong những trận đấu tiếp theo, mùa giải tiếp theo.

CLB SLNA luôn biết ơn và trân trọng tình yêu bất diệt của CĐV SLNA, người hâm mộ dành cho đội bóng. Mong người hâm mộ thông cảm, hiểu và luôn đồng hành cùng đội dù kết quả ra sao bởi SLNA luôn ra sân với tôn chỉ hết mình vì màu cờ sắc áo", ông Trương Mạnh Linh nói.

Thực tế, việc hàng ngàn NHM xứ Nghệ đồng lòng bỏ trống 2 khán đài C-D trên sân Thống Nhất, không có nghĩa là họ không còn tình yêu với đội bóng, mà chỉ đơn thuần là mong muốn gửi đến thông điệp tới CLB cần thi đấu nhiệt huyết hơn.

Sau tất cả, BLĐ SLNA đã lên tiếng một cách chân thành, đó là điều NHM xứ Nghệ mong muốn lắng nghe. Phía trước là 6 trận đấu nữa, chúc cho CLB SLNA sẽ thi đấu tốt và lọt vào Top 5.

Đại Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại