Thứ ba, 05/12/2023 | 02:25
RSS

Tên trộm xe SH dắt bộ gần 30 km vì không biết mở khóa

Thứ hai, 02/09/2019, 20:51 (GMT+7)

Thấy đối tượng có biểu hiện nghi vấn, công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã tóm gọn tên trộm xe SH dắt bộ gần 30 km vì không biết mở khóa.

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) vừa bàn giao đối tượng Trương Bá Phú (ở huyện Thái Thụy, Thái Bình) cho Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) để điều tra về hành vi trộm cắp.

Trước đó, tổ công tác Công an huyện Chương Mỹ thực hiện tuần tra kiểm soát tại địa bàn xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ. Tại đây, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đang dắt bộ xe máy SH có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tên trộm xe SH dắt bộ gần 30 km vì không biết mở khóa

Đối tượng Trương Bá Phú tại cơ quan công an. Ảnh: Người Đưa Tin

Tiến hành kiểm tra, công an phát hiện nam thanh niên tỏ vẻ lo sợ và không xuất trình được các giấy tờ liên quan. Ngay sau đó, Tổ công tác đã đưa đối tượng về Đồn Công an Miếu Môn để đấu tranh, làm rõ.

Tại Cơ quan Công an, đối tượng khai nhận danh tính là Trương Bá Phú (26 tuổi; ở xã Thái Hưng, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình). Phú tiếp tục khai vào khoảng 23h ngày 25/8, khi đi lang thang quanh khu vực xã An Phú, huyện Mỹ Đức xem ai có sơ hở thì trộm cắp. Khi đến trạm y tế xã An Phú, Phúc phát hiện hiện một chiếc xe SH 125 màu sơn đỏ đen không có người trông nên đối tượng đã dắt đi.

Tuy nhiên, do không biết mở khóa nên Phú đã dắt bộ khoảng 26km trong đêm. Đến địa bàn xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, thì bị Tổ công tác của Công an huyện Chương Mỹ phát hiện và bắt giữ. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN