Chủ nhật, 29/11/2020 | 03:16
RSS

Tên cướp điện thoại, kéo lê cô gái hàng chục mét trên đường đã bị bắt

Thứ bảy, 07/11/2020, 17:27 (GMT+7)

Ngày 7/11, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đơn vị này đã bắt được đối tượng cướp giật trong vụ kéo lê cô gái nhiều mét trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa.

Theo Dân Việt, Công an quận Bình Tân đang tiếp tục lấy lời khai của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật. Theo đó, ngày 6/11, khi cô gái trẻ đang đứng trên đường số 12, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, đã bị một nam thanh niên đi xe máy giật điện thoại.

Nạn nhân cố giữ xe tên cướp, bám vào yên sau, bị kéo lê hơn 300m từ đường số 12 sang đường số 8 phường Bình Hưng Hòa. Phát hiện sự việc, nhiều người đi xe máy đã hô hoán, truy bắt kẻ cướp. Theo một người dân, nữ nạn nhân bị tên cướp giật tài sản cách đó không xa. Sau khi cướp giật được tài sản, thanh niên đã kéo lê cô gái.

Tên cướp điện thoại, kéo lê cô gái hàng chục mét trên đường đã bị bắt
Hình ảnh từ vụ việc

“Cô gái la hét hoảng loạn, trong khi đó, phía sau thanh niên này còn có khoảng bốn xe máy chạy theo. Tôi nghĩ họ giống như đồng bọn vì không có ý cứu giúp. Riêng cô gái hình như cố gắng níu vào cản yên xe của thanh niên, không chịu buông tay” – người này nói với PLO.

Theo nam tài xế xe tải 37 tuổi đã quay được clip xe tải của mình chạy từ đường số 12 sang đường số 8 thì chiếc xe máy kéo lê cô gái từ phía sau vượt lên. “Tôi nghĩ xe máy của người kéo lê chạy vào đường số 8 rồi vòng ra đường số 7 rồi ra hướng đường Tân Kỳ Tân Quý rồi nạn nhân rớt lại” – người này nói.

Nữ nạn nhân bị thương sau đó được đưa vào trạm xá phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân để sơ cứu. Theo một nhân viên làm việc tại đây, cô gái khoảng 18 tuổi, ngụ quận Bình Tân được đưa vào trong tình trạng bị xây xát ở chân, sau khi sơ cứu đã ra về.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN