Thứ hai, 18/10/2021 | 11:33
RSS

Tậu nhà ở Mỹ, Messi tái hợp với Suarez ở đội bóng của Beckham?

Thứ bảy, 02/01/2021, 15:14 (GMT+7)

Lionel Messi muốn sát cánh cùng người bạn thân Luis Suarez một lần nữa ở Inter Miami, CLB của David Beckham.

Càng về cuối mùa giải, tương lai của Lionel Messi càng trở thành một chủ đề nóng bỏng với báo chí châu Âu. Tiền đạo người Argentina chỉ còn hợp đồng tới tháng 6/2021, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh sắp gia hạn với Barcelona.

Trong nhiều năm qua, Suarez là người bạn thân nhất với Messi cả trong và ngoài sân cỏ.

Theo tờ Cadena Ser của TBN, Messi đã mua một căn hộ sang trọng trong tòa nhà Porsche Design Tower ở Florida và muốn các con của anh học trung học ở Mỹ Bản thân Messi cũng không giấu giếm mong muốn được trải nghiệm ở MLS, giải VĐQG Mỹ.

"Tôi chưa biết mình sẽ làm gì. Tôi sẽ đợi cho tới khi mùa giải này kết thúc. Tôi muốn chơi bóng ở Mỹ và trải nghiệm cuộc sống cũng như giải đấu ở đó. Nhưng tiếp tục ở lại Barcelona cũng là một khả năng.

Hiện tại, điều quan trọng nhất là tập trung vào đội và kết thúc mùa giải thật tốt. Chúng tôi đang cố gắng để giành danh hiệu và không bị phân tâm bởi những yếu tố khác", Messi chia sẻ trước đó.

Theo Catalunya Radio, Messi muốn được sát cánh một lần nữa cùng người bạn thân Luis Suarez tại Inter Miami, đội bóng thuộc quyền sở hữu của David Beckham. Cựu tiền vệ hào hoa người Anh trước đó cũng không ít lần bóng gió về khả năng chiêu mộ những ngôi sao đình đám nhất như Messi và Ronaldo.

Trong khi đó, tờ Cadena Ser cho rằng Messi đang cân nhắc ở lại Barca đến hết mùa giải 2021/22, thời điểm Suarez hết hạn hợp đồng với Atletico Madrid. Khi đó, họ sẽ tự do cùng nhau chuyển tới Inter Miami.

Minh Tú
Theo Dân Việt