Thứ năm, 28/01/2021 | 16:44
RSS

Tất cả những điều cần biết về Bphone 2 trước khi ra mắt

Thứ ba, 08/08/2017, 07:30 (GMT+7)

Chỉ còn vài giờ nữa BPhone 2 sẽ chính thức được trình làng. So với chiếc BPhone đời đầu, BPhone 2 có vẻ "im hơi lặng tiếng" hơn rất nhiều.

Tên gọi

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về tên gọi của thế hệ Bphone tiếp theo. Đa phần, người ta gọi chiếc máy này là Bphone 2 do đây là phiên bản kế nhiệm của Bphone thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, cũng có một số nguồn tin gọi chiếc máy này là Bphone 2017.

Số phiên bản

BKAV chưa đưa ra thông tin về việc sẽ có bao nhiêu biến thể của Bphone 2 được ra mắt. Tại website đặt hàng chính thức của Bphone 2 do thế giới Di Động quản lý, đại lý này chỉ cho phép khách hàng đặt hàng một phiên bản Bphone duy nhất với giá dưới 10 triệu đồng. BKAV cũng từng chính thức phát biểu: phân khúc chủ yếu mà tập đoàn này muốn hướng tới ở Bphone 2 là cận cao cấp. 

Hình ảnh rò rỉ về Bphone 2. Ảnh: FB

Hình ảnh rò rỉ về Bphone 2. Ảnh: FB

“Kế hoạch của chúng tôi vẫn theo đuổi mục tiêu sản xuất ra những sản phẩm cao cấp nhưng cũng phải làm sao để hàng triệu người Việt Nam có thể dùng Bphone. Vì thế, sẽ có nhiều thế hệ Bphone ra đời ở nhiều phân khúc. Còn năm nay, chúng tôi sẽ cung cấp ra thị trường phiên bản cận cao cấp”. - ông Nguyễn Tử Quảng, CEO BKAV trả lời báo Zing News.

Mặc dù vậy, không loại trừ khả năng BKAV sẽ tung ra một phiên bản Bphone 2 cao cấp tại sự kiện tới, mang một số tên gọi được đồn đoán như Bphone 2 Pro hay Bphone 2 Plus. Trên thực tế, một số hình ảnh của chiếc máy này cũng đã bị lộ ra, cho thấy nhiều tính năng cao cấp như camera kép. BKAV hoàn toàn có thể sẽ công bố chiếc máy này tại sự kiện, nhưng sẽ bán ra vào một thời điểm sau này.

Cấu hình cận cao cấp

Loạt hình ảnh về chiếc điện thoại Bphone "lạ". Ảnh: FB

Nếu như Bphone đời đầu được định vị trong mắt người dùng là smartphone cao cấp thì những tin tức rò rỉ liên quan đến Bphone 2 đều cho rằng đây là một chiếc máy cận cao cấp. Theo đó, Bphone 2 nhiều khả năng được trang bị chip Snapdragon 625, hỗ trợ bởi RAM 3 GB.

Một số thông số khác cũng có thể sẽ xuất hiện trên chiếc điện thoại này bao gồm camera trước 8 MP, camera sau 16 MP có tính năng chống rung quang học và viên pin 3.000 mAh có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0.

Giá dưới 10 triệu đồng

Ở thời điểm hiện tại, hệ thống bán lẻ chịu trách nhiệm phân phối Bphone 2 đang cho phép người dùng có nhu cầu đặt cọc mua trước thiết bị với mức đặt cọc lớn nhất lên tới 8 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc smartphone mới của BKAV khả năng cao sẽ có giá thấp nhất 8 triệu đồng. Trước đó, cũng chính đơn vị này đã khẳng định Bphone mới có giá dưới 10 triệu đồng.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN