Thứ tư, 17/04/2024 | 09:27
RSS

"Tập thể" người yêu của Lê Thành trong "Người phán xử": Ai đáng ghét hơn?

Thứ năm, 08/06/2017, 10:53 (GMT+7)

Quyên, Bích Ngọc và Mỹ Hạnh đều là người yêu Lê Thành trong phim "Người phán xử". Nhiều khán giả tỏ ra khó chịu với cách cư xử của họ, cho rằng các cô đều không đúng trong cách thể hiện tình cảm.

Trong phim Người phán xử, người yêu Lê Thành gồm Quyên, Bích Ngọc và Mỹ Hạnh đều có "đất diễn" thể hiện những số phận, tính cách khác nhau.

Nhân vật Lê Thành (Hồng Đăng thủ vai) - con trai ông trùm Phan Quân được xây dựng vừa điển trai vừa tài giỏi lại đức độ nên được nhiều mĩ nhân để ý. Bích Ngọc - người yêu hiện tại, Quyên - người yêu cũ và Mỹ Hạnh - người đang "thầm thương trộm nhớ" mỗi ngày đều hết lòng vì anh.

Họ cũng có thân thế "không phải dạng vừa đâu", Bích Ngọc là con của một gia đình khá giả, bố mẹ đều là doanh nhân thành đạt, Quyên từng đi du học về, còn Mỹ Hạnh là một cô y tá hiền lành nhưng số phận hẩm hiu.

Khi xem Người phán xử, khán giả đều nhận thấy tình cảm chân thành của 3 cô gái dành cho Lê Thành. Tuy nhiên, cách thể hiện của họ khiến cho người xem đôi lúc "tức nổ máu mắt".

Bích Ngọc, Mỹ Hạnh và Quyên đều đem lòng thương yêu Lê Thành trong "Người phán xử"

Bích Ngọc - Người yêu hiện tại

Bích Ngọc (diễn viên Lưu Đê Ly thủ vai) là con của một gia đình giàu có. Từ nhỏ, cô "thấm" trong mình dòng máu của một doanh nhân. Vì vậy, khi biết Lê Thành có một người cha giàu có - Phan Quân, Ngọc liên tục khuyên anh nên thân thiết hơn với ông trùm. Thậm chí, cô còn tung tin đồn thất thiệt hòng dồn anh nghỉ việc về làm cho Phan Thị.

Lê Thành Người phán xử

Nhân vật Bích Ngọc là người yêu Lê Thành trong phim "Người phán xử". Ảnh: VTV

Tuy nhiên, khi chạm mặt với Thế "chột" ngay trong nhà của mình và nhìn thấy được một phần sự nguy hiểm của xã hội đen, cô mới dần "giãn ra" và để Lê Thành tự quyết định con đường đi của mình.

Thái độ của Bích Ngọc còn khiến khán giả khó lòng chấp nhận đón xem tập 21 của Người phán xửBích Ngọc liên tục lôi người yêu cũ và đứa con trong bụng ra để "chỉnh" Thành từ những điều nhỏ nhất khiến anh thấy bí bách và ngột ngạt. Không chỉ vậy, cô còn có ý định phá thai. Nhưng Lê Thành đã ngăn lại suy nghĩ đó và hứa hẹn sẽ kết hôn.

Người yêu Lê Thành

Lê Thành Người phán xử từng có ý định muốn bỏ Bích Ngọc vì quá bí bách. Ảnh: VTV

Quyên - Mối tình đầu của Lê Thành 

Quyên (diễn viên Thùy Dương thủ vai) và Lê Thành yêu nhau từ thời còn đi học. Lúc chuẩn bị đi du học, chính Lê Thành đã khuyên cô đừng vì anh mà bỏ lỡ tương lai. Tuy nhiên, sau đó, Quyên đã thay lòng đổi dạ và đi lấy chồng.

Nguoi yeu Le Thanh

Quyên (diễn viên Thùy Dương) là mối tình đầu của Lê Thành. Ảnh: VTV

Mặc dù đã có chồng nhưng từ khi gặp lại Lê Thành ở thư viện, cô liên tục thương nhớ anh. Trong tập 20 Người phán xử, Quyên gặp người yêu cũ và nói không muốn bỏ chồng, nhưng lại thừa nhận chỉ yêu mình Lê Thành. Lời nói của cô khiến Lê Thành nghĩ đến chuyện chia tay Bích Ngọc.

Vì nặng lòng với người yêu cũ nên Quyên lạnh nhạt với chồng hiện tại, khiến người đàn ông này tức giận và hành hung cô.

Đến tập 21, Quyên đã đến tìm Lê Thành để trút nỗi lòng: "Từ trước đến nay, em chưa bao giờ quên được anh và em biết anh cũng như vậy". Cô thậm chí còn hỏi Thành "Anh, hay là mình bất chấp tất cả?".

Người yêu Lê Thành 3

Quyên đã lập gia đình nhưng vẫn muốn "bất chấp tất cả" để đến với Lê Thành. Ảnh: VTV

Mỹ Hạnh - "thầm thương trộm nhớ" Lê Thành

Mỹ Hạnh (diễn viên Bảo Thanh thủ vai) là một nữ y tá hiền lành, em gái của Tuấn - Tú nhưng vì số phận hẩm hiu, đã có chồng nên cô chỉ dám "thầm thương trộm nhớ" Lê Thành chứ không dám thổ lộ lòng mình với anh.

Người yêu Lê Thành 2

Cô y tá Mỹ Hạnh (diễn viên Bảo Thanh) giúp Lê Thành đến gần hơn với ông trùm Phan Quân. Ảnh: VTV

Khác với Quyên và Ngọc luôn muốn giữ Lê Thành cho riêng mình, Mỹ Hạnh luôn tìm mọi cách để giúp anh vượt qua những khó khăn. Cô đã khiến cho Lê Thành hiểu rõ hơn về tình cảm của ông trùm dành cho anh. Khi Phan Hải đánh Lê Thành, Mỹ Hạnh cũng nói cho cậu công tử biết về mối quan hệ cùng cha khác mẹ của cả hai, khiến anh ta dừng tay.

Người yêu Lê Thành 1

Mỹ Hạnh nói với Phan Hải về mối quan hệ cùng cha khác mẹ giữa anh với Lê Thành. Ảnh: VTV

Cũng chính vì thế, nhiều khán giả tỏ ra không thích Mỹ Hạnh, cho rằng nếu không có những lời của cô, chắc hẳn Lê Thành đã không dấn sâu vào giới giang hồ như bây giờ.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus