Thứ hai, 17/02/2020 | 01:36
RSS

"Sống chung với mẹ chồng" tập 25: Thanh sẽ phản bội Vân và đi theo cô gái trẻ?

08-06-2017 07:06:55

"Sống chung với mẹ chồng" tập 25 vừa phát sóng lại tạo nên một "làn sóng" phẫn nộ và "giúp" Thanh "mang về" một lượng lớn anifan.

"Sống chung với mẹ chồng" tập 25 - Những giây phút nghẹt thở đến khó chịu

Sống chung với mẹ chồng tập 25 vừa phát sóng khiến khán giả không khỏi ngẩn ngơ trước cách hàng xử của mẹ con bà Phương, và lẽ dĩ nhiên hai người này cũng nhận được vô số "gạch đá" từ phía cộng dồng mạng.

Sống chung với mẹ chồng tập 25 khiến khán giả bực bội

Vân xin cha mẹ cho cô được ly dị trong Sống chung với mẹ chồng tập 25. Ảnh: VTV

Cuộc sống quá mệt mỏi nên Vân đã quyết định chấm dứt cuộc sống hôn nhân "tồn tại" chưa đến một năm. Vân chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho việc ly dị nhưng Thanh lại cho rằng vợ đang "phá phách". Vân nói rõ ràng với Thanh rằng đây không phải trò đùa và cô muốn chia tay càng nhanh càng tốt. 

Trước quyết định này của Vân, bố mẹ cô rất đau lòng trong khi Trang (Thu Quỳnh) cũng cảm thấy tiếc nuối vì vốn dĩ, Vân và Thanh là một cặp đôi đẹp và từng rất hạnh phúc. Về nhà bố mẹ đẻ, Vân khóc hết nước mắt, van xin bố mẹ hãy nghĩ cho con gái chứ đừng để ý suy nghĩ hay lời dị nghị của những người xung quanh. Vân biết mình còn trẻ và hoàn toàn xứng đáng để được hưởng hạnh phúc. 

Sự xuất hiện của cô gái trẻ cuối tập phim khiến nhiều khán giả khó chịu bởi đây chính là hình ảnh biểu trưng cho những "hồ ly tinh" chuyên thích cướp chồng người khác.

người thứ 3 trong sống chung với mẹ chồng tập 25

Người thứ 3 trong Sống chung với mẹ chồng tập 25 nhận "gạch đá" từ khán giả. Ảnh: VTV

Trước câu chuyện của Vân, khán giả L.A chia sẻ: "Thương Vân quá. Ly dị đi cho xong, chứ cứ tha thứ cho loại đàn ông này á. Xong mai chứng nào tật ấy thôi".

Còn K.A thì: "Nhìn cái mặt Thanh kìa, mình chỉ muốn đấm cho một phát. Làm như cả thế giới chỉ có mình anh ta là tốt lắm không bằng ấy. Mong sao Vân sẽ gặp một người rốt bụng và yêu thương cô nàng thật lòng cho lão trắng mắt ra nhé".

"Ôi, mỗi lần nhìn thấy bản mặt lão Thanh cùng con hồ ly kia mình thấy sao mà hợp. Mong sao cưới về bà Phương sẽ bị nó hành hạ cho tới khi sinh con" ,T.L chia sẻ.

Liệu Thanh có trở thành kẻ phản bội khi cùng cô gái trẻ mới xuất hiện qua đêm hay sẽ giữ vững lập trường với vợ. Mời các bạn đón xem tập 26 của bộ phim sẽ phát sóng vào 21h tối 8/6 trên kênh VTV1.

Vân quá mệt mỏi về cuộc hôn nhân với Thanh. Video: Tvad insider

Nguyễn Quỳnh (T/h)
Theo Đời sống Plus