Thứ sáu, 27/01/2023 | 14:34
RSS

Tập đoàn Shinsegae bác tin G-Dragon hẹn hò cháu gái đời thứ 4 của gia tộc Samsung

Thứ tư, 11/01/2023, 10:48 (GMT+7)

Thông tin thủ lĩnh của Big Bang hẹn hò cháu gái của chủ tịch tập đoàn Shinsegae đang thu hút nhiều sự chú ý của dư luận.

Ngày 10/1, All Kpop đưa tin, nghi vấn thủ lĩnh nhóm Big Bang G-Dragon bí mật hẹn hò với cháu gái của bà Lee Myung Hee - Chủ tịch tập đoàn Shinsegae. 

Theo đó, mối quan hệ của cả hai được đồn đoán khi G-Dragon và cô gái cùng xuất hiện trong một buổi concert Street Man Fighter On The Stage. 

Tập đoàn Shinsegae bác tin G-Dragon hẹn hò cháu gái đời thứ 4 của gia tộc Samsung

G-Dragon được cho là đi xem hòa nhạc cùng với cháu gái của bà Lee Myung Hee - Chủ tịch tập đoàn Shinsegae làm dấy lên tin đồn tình ái. Ảnh: ALLKPOP.

Ngay sau buổi concert, Lee Myung Hee cũng về đăng tải khoảnh khắc có mặt tại sự kiện âm nhạc đình đám. Trong ảnh, người đi cùng cô có đôi bàn tay xăm hình mặt cười giống y hệt G-Dragon.  

Tập đoàn Shinsegae bác tin G-Dragon hẹn hò cháu gái đời thứ 4 của gia tộc Samsung

Hình ảnh đăng tải của Myung Hee khiến dư luận đặt câu hỏi về mối quan hệ của cả 2, nhiều người phỏng đoán chắc họ đang hẹn hò.

Tuy nhiên, tối 10/1, sau khi tin đồn hẹn hò của cặp đôi nổ ra trên mạng xã hội một quan chức của tập đoàn đã bác bỏ những suy đoán vô căn cứ, khẳng định: “Điều đó không phải sự thật. Chúng tôi đưa ra thông báo này để đính chính thông tin sai lệch và các suy đoán bừa bãi”.

Theo Yonhap News, người của tập đoàn cho biết, G-Dragon và cháu của chủ tịch cùng đi xem hòa nhạc. Tuy nhiên, cả hai đi chung với một nhóm bạn. Cháu gái bà Lee Myung Hee đăng hình chụp với thành viên nhóm Big Bang song mối quan hệ giữa họ chỉ là thần tượng và người hâm mộ. Quan chức tập đoàn Shinsegae yêu cầu phương tiện truyền thông hạn chế lan truyền các thông tin chưa được kiểm chứng.

G-Dragon tên thật là Kwon Ji Yong, sinh năm 1988. Năm 2006, anh ra mắt trong nhóm nhạc nam Big Bang với tư cách trưởng nhóm. Ngày 1/1, YG Entertainment cho biết, G-Dragon có kế hoạch hoạt động solo trong năm 2023. Nam ca sĩ cũng được biết tới là người đào hoa khi thường xuyên dính phải tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng gồm: Mizuhara Kiko, Komatsu Nana, Lee Joo Yeon (cựu thành viên After School), Jennie (BlackPink)...

Tập đoàn Shinsegae của Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn Samsung, được tách ra vào thập niên 1990 cùng với CJ Group (thực phẩm/hóa chất/giải trí), Saehan Group (truyền thông điện tử/trang phục/dệt may) và Hansol Group (giấy/viễn thông) và được giao cho bà Lee Myung Hee, con gái của người sáng lập Samsung Lee Byung Chul, là em gái của chủ tịch Samsung Electronics Lee Kun Hee. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại