Chủ nhật, 20/06/2021 | 02:12
RSS

Taeyang (Big Bang) phát hành phim tài liệu cá nhân

Thứ ba, 12/05/2020, 15:44 (GMT+7)

Bộ phim sẽ mang đến cho người xem một cái nhìn cụ thể hơn về con người thật của chàng trai Dong Young Bae (tên thật của Taeyang).

Taeyang (Big Bang) phát hành phim tài liệu cá nhân
Taeyang (Big Bang) phát hành phim tài liệu cá nhân.

Mới đây, Taeyang tuyên bố trên Instagram rằng bộ phim White Night sẽ kể về hành trình kéo dài 215 ngày, cùng anh trải qua quá trình thực hiện album sau đó là thực hiện tour diễn cá nhân. 

Theo soompi.com, cái tên White Night được lấy theo tên album phát hành năm 2017 của nam ca sĩ - album sau cùng mà anh thực hiện trước khi lên đường nhập ngũ. Bên cạnh đó, cuộc hôn nhân với bà xã Min Hyo Rin và việc nhập ngũ của Taeyang cũng sẽ được kể lại trong những thước phim tài liệu. 

Bộ phim sẽ mang đến cho người xem một cái nhìn cụ thể hơn về con người thật của chàng trai Dong Young Bae (tên thật của Taeyang), chứ không phải với tư cách là một người nổi tiếng hay thành viên của BIGBANG.

Được biết, các tập của series phim White Night sẽ được phát miễn phí trên kênh Youtube chính thức của Taeyang và BIGBANG vào các buổi tối thứ hai và thứ năm trong 4 tuần. Series sẽ lên sóng từ ngày 18/5 - ngày sinh nhật của nam ca sĩ.  

Ca sĩ Taeyang (tên thật là Dong Young-bae) sinh năm 1988. Anh là một trong số 5 thành viên của nhóm nhạc Big Bag nổi tiếng trên toàn thế giới  


Nhóm Big Bang.

Big Bang trải qua một loạt biến cố kể từ khi các thành viên bắt đầu nhập ngũ. Anh cả T.O.P bị cáo buộc sử dụng cần sa trong lúc nhập ngũ. Sau đó, loạt bê tối tệ hại của Seungri khiến Big Bang điêu đứng từ giữa 2019 đến nay. Trong quá khứ, G-Dragon và Dae Sung từng vướng scandal, nhưng Tae Yang vẫn trong sạch và các fan Big Bang gọi anh là niềm tự hào.

Đội hình của "Ông vua Kpop" giờ đây chỉ còn 4 thành viên, khi Seungri tuyên bố rút lui khỏi showbiz Hàn. Big Bang đã trở lại và bắt đầu triển khai dự án âm nhạc mới, họ được fan ủng hộ, nhưng cũng nhận không ít ý kiến trái chiều.

"Dù Big Bang làm cái gì chăng nữa, họ sẽ nhìn chúng tôi theo hướng tiêu cực, không rõ chuyện đó sẽ xảy ra trong bao lâu. Các thành viên đã suy nghĩ nhiều về những việc cần làm khi xuất ngũ. Big Bang nhận yêu cầu bất ngờ từ Coachella và chúng tôi đồng ý để thử sức ở sân khấu đó", Tae Yang tiếp lời.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN