Thứ ba, 28/09/2021 | 17:07
RSS

Tập cuối Người phán xử: Phan Thị sụp đổ, Lê Thành bị Phan Quân bắn chết, Lương Bổng tự sát

Thứ năm, 31/08/2017, 23:01 (GMT+7)

Trong tập cuối Người phán xử, Phan Thị cuối cùng đã sụp đổ, "ông trùm" Phan Quân là người đau đớn hơn cả khi mất cả gia tài và còn tự tay bắn chết Lê Thành, con ruột của ông.

Tối nay (31/8), tập 47 - tập cuối Người phán xử đã lên sóng với những diễn biến hấp dẫn. Mở đầu phim Thế Chột tuyên bố sẽ cho Phan Quân nếm mùi đau khổ đến chết. Hắn hé lộ kế hoạch của mình sẽ là lừa "ông trùm" Phan Quân tin rằng Lê Thành không phải con mình, từ đó hai bố con sẽ tự tay đâm chém lẫn nhau.

Thực hiện kế hoạch, Thế Chột đã gọi điện cho Phan Quân "tung hoả mù" rằng Lê Thành chính là con trai của hắn. Thêm vào đó có nhiều bằng chứng cho thấy Lê Thành dường như là con Thế Chột. Điều này khiến "ông trùm" bất ngờ, tức giận vì nghĩ rằng mình đã bị Lê Thành lừa dối và phản bội.

Tập cuối người phán xử 1

Phan Quân nghe điện thoại "tung hoả mù" của Thế Chột. Ảnh: Chụp màn hình

Vậy nhưng chưa kịp trả thù Phan Thị, cả Thế Chột và Phúc Hô cùng đàn em đều bị chết bởi thuốc nổ của Lê Thành. Anh đã tạo nên một kế hoạch hoàn hảo khi sai người dùng thuốc nổ kích hoạt từ xa giết chết cả hai tên này.

Tập cuối Người Phán Xử 2

Phúc Hô và Thế Chột cùng kiểm tra ma tuý và bị thuốc nổ giết chết. Ảnh: Chụp màn hình

Bảo Ngậu lộ diện với vai trò công an K3. Anh cho biết mình đã mất 2 năm để thu thập chứng cứ vi phạm pháp luật của Phan Thị. Bảo Ngậu cho biết trong cuốn sổ ghi chép của bà Hà Thu, có ghi lại rất nhiều thông tin về những lần hối lộ của Phan Thị với các quan chức. Đây là bằng chứng tốt nhất trong việc buộc tội Phan Thị.

Diễn biến phim trở nên gay cấn hơn khi một quả bom hẹn giờ được giấu trong chiếc bánh sinh nhật của con trai Phan Hải phát nổ. Nhờ Bảo Ngậu đến thông báo kịp thời nên may mắn là không ai bị thương.

Phan Quân lúc này mất bình tĩnh, cho rằng đây chính là quả bom mình đã đưa cho Lê Thành. "Ông trùm" liền rút súng bắn vào người con trai mình.

Người phán xử tập cuối 10

Phan Quân rút súng bắn con trai. Ảnh: Chụp màn hình

Tập cuối Người phán xử 0

Lê Thành bị Phan Quân bắn chết. Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi bị bắn, Lê Thành gắng sức đưa kết quả xét nghiệm ADN cho bố của mình. Xem xong tờ kết quả, Phan Quân hối hận, đau đớn đến bật khóc và nhớ lại cơ duyên đưa hai bố con ông đến với nhau.

Tập đoàn Phan Thị bị bắt hết, từ người làm đến vợ chồng Phan Hải, Phan Quân. Bảo Ngậu bước vào nhà và bất ngờ bị Lương Bổng uy hiếp. Chàng cảnh sát buông súng và khuyên nhủ Lương Bổng đầu hàng. Đã hết đường chạy, Lương Bổng giao cuốn sổ ghi chép của bà Hà Thu về những thông tin bí mật của Phan Thị, rồi rút súng tự sát.

Tập cuối Người phán xử 3

Lương Bổng nói chuyện với Bảo Ngậu trước khi tự sát. Ảnh: Chụp màn hình

Cuối tập phim Người phán xử là cảnh quay ám ảnh nhất. Phan Quân bị bắt và được hộ tống vào xe chở tội phạm. Cánh cửa vừa đóng lại, xe chuyển bánh, "ông trùm" đau khổ khi nhìn ra ô cửa nhỏ thấy cháu trai đang gọi mình trong tuyệt vọng. Cảnh quay cuối của Người phán xử như một lời răn đe nhẹ nhàng, hãy suy nghĩ đến hậu quả trước khi làm việc xấu.

Tập cuối Người phán xử 5

"Ông trùm" Phan Quân bị áp giải vào xe. Ảnh: Chụp màn hình

Tập cuối Người phán xử 6

Phan Quân nhìn qua ô cửa nhỏ... Ảnh: Chụp màn hình

Tập cuối Người phán xử 7

Đau lòng khi thấy cháu trai đuổi theo mình. Ảnh: Chụp màn hình

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN