Thứ sáu, 26/02/2021 | 02:57
RSS

Tập 13 Ngày ấy mình đã yêu: Nam nói lời chia tay Nhã Phương trước mặt 'Em gái mưa'

Thứ ba, 24/07/2018, 14:01 (GMT+7)

Gần đây, Nam liên tục bị Hạ bắt gặp khi có những cảnh quan tâm 'em gái mưa' quá đà. Tập 13 'Ngày ấy mình đã yêu', Nam đã buột miệng nói với Nhã Phương 'yêu đương làm gì nữa'

Ngày ấy mình đã yêu tập 13
Câu chuyện tình tay ba giữa Hạ (Nhã Phương) - Nam (Lương Thế Thành) - Dung (Tam Triều Dâng) đang ngày càng kịch tính.

Hơn một nửa chặng đường của 'Ngày ấy mình đã yêu' đi qua, cuối cùng tập 13, câu chuyện tình yêu tay tư giữa Hạ (Nhã Phương), Tùng (Nhan Phúc Vinh), Nam (Lương thế Thành) và 'em gái mưa' - Dung (Tam Triều Dâng) ngày càng trở nên rắc rối và kịch tính khi Dung bắt đầu trở nên ích kỉ và muốn chiếm hữu 'anh trai' cho riêng mình.

Trong khi Tùng và Hạ đang có cuộc cãi vã thì Tùng bắt gặp Nam và Dung đang nói chuyện rất vui vẻ cùng nhau. Nắm bắt lấy thời cơ, Tùng kéo Hạ đi bắt quả tang cả hai. Nam vì sợ người yêu hiểu nhầm nên đã vội nắm tay Dung chạy trốn nhưng kết quả vẫn bị Hạ phát hiện. Chuyện trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi Hạ chứng kiến ngay cảnh tượng người mình yêu đang tay trong tay tình tứ với người con gái khác.

Ngày ấy mình đã yêu tập 13

Ngày ấy mình đã yêu tập 13
nhã phương bắt gặp Thế Thành đi cùng 'em gái mưa' trong tập 13 Ngày ấy mình đã yêu

Nam hối hả giải thích với Hạ đồng thời luôn khẳng định mình không có ý lừa dối. Vốn dĩ, Dung đến tìm Nam nhằm bàn bạc về lịch trình phẫu thuật tim cho em trai mà cô quen. Song, khi thấy Hạ cũng đến, Nam và Dung chủ động nấp sau cây cột trong nhà xe để tránh hiểu lầm diễn ra. Đáng tiếc, mọi chuyện còn diễn ra theo hướng bi đát hơn.

Hạ hỏi Dung rằng tại sao cô đã nói rõ ràng mọi chuyện mà Dung vẫn lén lút gặp mặt Nam. Tuy nhiên, 'em gái mưa' lần này không còn đóng vai hiền nữa mà thẳng thừng lên tiếng: 'Chị Hạ, giữa hai chúng ta nếu như có ai phải lén lút thì là chị đó'.

Tới đây, Hạ hoàn toàn cứng họng bởi lẽ cô từng nhiều lần đến săm soi Dung tại nơi làm thêm. Chưa hết, Dung tiếp tục dằn mặt Hạ: 'Tôi có thể bỏ qua cho chị lần đầu, lần hai, nhưng lần ba, nếu mà chị tiếp tục quá đáng như vậy tôi sẽ không nhịn chị nữa đâu'.

Sau khi Nam nghe 'em gái' kể tội người yêu mình, anh chàng vô cùng tức giận và  vô cùng bất ngờ không tin Hạ đã làm những việc khó ưa như vậy. Tuy nhiên Hạ đã lên tiếng nhận lỗi.


Cận cảnh cuộc giao chiến giữa Hạ và Dung

Giữa tình thế căng thẳng, anh chọn bảo vệ Dung chứ không phải Hạ. Anh một mực lên tiếng giải thích trong thái độ nóng giận: 'Nếu như không tin anh thì yêu đương làm cái gì nữa'. Không nói rõ là chia tay nhưng khi nghe người mình yêu nói câu nói đó, Hạ vô cùng sốc và đau lòng.

Tập 13 ngày ấy mình đã yêu
Nam vô cùng tức giận khi thấy người yêu không tin tưởng mình

Sau khi dằn mặt Hạ, Dung tức tối bỏ đi. Mặc kệ những giọt nước mắt của người mình yêu kèm theo lời đe dọa của Tùng, Nam vẫn tức tốc đuổi theo Dung, dỗ dành, năn nỉ xin cô nguôi giận. 

Ngược lại với Nam, Tùng bảo vệ Hạ. Qua loạt hành động bảo vệ Hạ, người xem càng thấu rõ tấm chân tình anh dành cho cô. Chính Tùng là người chỉ cho Hạ việc Nam đang lẩn trốn cùng Dung. Chưa hết, anh còn một mực muốn ở bên Hạ lúc tranh cãi để tiếp thêm sức mạnh cho tình cũ. 

Câu chuyện vẫn là một mớ rắc rối chưa thể giải quyết. Tập 13 kết thúc khi bộ phim giải trí trở nên gay cấn hơn rất nhiều. Dung không còn nhẫn nhịn và vị tha như trước nữa còn Tùng lại không mấy vui vẻ khi đạt được mục đích. Liệu chuyện tình rắc rối này sẽ đi về đâu. Rất nhiều người xem đang háo hức đợi chờ tập 14 'Ngày ấy mình đã yêu' lên sóng vào 21h40 tối nay trên kênh VTV3. 

Xem thêm: Clip Vân Dung chửi tục, tát thẳng mặt Phan Hải trong 'Người phán xử'

Hoàng Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN