Chủ nhật, 24/02/2019 | 07:31
RSS

Gạo nếp gạo tẻ tâp 29: Trung Dũng đòi dọn ra ngoài sau khi vợ muốn ly hôn

11-07-2018 07:25:42

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 29, Kiệt (Trung Dũng) đã thẳng thắn nói với Hân rằng mình cảm thấy quá ngột ngạt khi sống trong nhà vợ.

Gạo nếp gạo tẻ tâp 29: Trung Dũng đòi dọn ra ngoài ở sau khi vợ đòi ly hôn

Gạo nếp gạo tẻ tâp 29: Trung Dũng đòi dọn ra ngoài ở sau khi vợ đòi ly hôn

Trong tập 29 Gạo nếp, gạo tẻ, Kiệt (Trung Dũng) đã phản ứng lại Hân sau khi một mực đòi chồng đưa con về thành phố, không quan tâm đến sự hụt hẫng của ba chồng.

Kiệt ở lại dọn dẹp, rửa đống chén bát trên bàn ăn cơm cho cha. Chứng kiến Kiệt ngồi rửa chén trong tâm trạng vừa tức vừa buồn, ông Tuấn chỉ biết nén nước mắt vào trong. Vì chuyện này, trên đường về nhà, Kiệt và Hân đã có cuộc cãi vã nảy lửa.

“Cô tưởng chỉ mình cô khổ thôi sao? Còn tôi thì sao? Sống phải biết suy nghĩ và thông cảm cho người khác chứ!” - Kiệt lớn tiếng hỏi vợ.

Còn Hân, cô chỉ biết đổ lỗi cho người khác. Cô khẳng định việc không rửa chén cho cha chồng là do không biết làm. Vì thế cô không cần phải diễn kịch. Cô chê bai những món đồ ăn cha chồng chuẩn bị cho vợ chồng mình là héo quắt, sâu và đáng bỏ sọt rác.

Về nhà, Hân đòi ly dị với Kiệt. Cô cảm thấy quá mệt mỏi với cảnh sống không tiền, không nhà đẹp xe sang, phải ăn nhờ ở đậu nhà mẹ ruột. Khi Kiệt hỏi Hân có nghĩ đến các con không thì cô phũ phàng trả lời: “Tôi phải lo cho bản thân mình trước”.

Trước sự lạnh lùng, vô tâm và quá đáng của Hân, Kiệt chỉ biết ôm cục tức trong lòng. Anh không dám phản ứng mạnh hay đòi ly hôn vì không nỡ để hai con chịu cảnh gia đình đổ vỡ. Sự chịu đựng đến vô lý của Kiệt trong tình huống này làm khán giả bức xúc. 

Cuối tập 29, Kiệt đã xoa dịu khán giả bằng cách đề nghị Hân dọn ra ngoài sống. Anh thẳng thắn nói với Hân rằng mình cảm thấy quá ngột ngạt khi sống trong nhà vợ. Và bản thân anh không biết làm sao để mẹ vui khi đã trở thành cái gai trong mắt bà.

Không một chút cảm thông, chia sẻ, Hân còn nói với Kiệt bằng giọng khinh thường: “Anh đã ăn nhờ ở đậu mà còn muốn được săn đón như một ngôi sao hả?”. Đồng thời Hân cũng de dọa rằng nếu như bị bắt ép dọn ra riêng với Kiệt, cô và 2 đứa con sẽ “chết cho anh vừa lòng”. Câu chuyện của vợ chồng Kiệt và Hân đã bị bà Mai và ông Vương đứng ngoài nghe hết.

Trong một diễn biến khác, sau khi bị bắt gặp ngoại tình, Công đã mời Hương (Lê Phương) đến một nhà hàng sang trọng và chiêu đãi vợ.

Lần đầu tiên được ngồi bên chồng trong một nhà hàng sang trọng, tận hưởng cảm giác sung sướng thì đột ngột cô phải nghe chồng đề nghị ly dị. Đáp lại sự ú ớ, ngây thơ của Hương, Công dõng dạc nói: “Anh không muốn sống với em nữa". 

Công chê vợ: “Nhìn em không giống phụ nữ chút nào, anh chán em lắm rồi”. Lời nói và thái độ của Công đã khiến cho Hương đùng đùng nổi giận. Cô khẳng định không đời nào để Công ly hôn vì gia đình đâu phải trò đùa.

Chính cô không ngờ Công đã không chịu về nhà mà tá túc nhà mẹ ruột. Không những thế, Công còn lên Google tìm hiểu về các cách bỏ vợ sau 10 năm chung sống.

PL
Theo Đời sống Plus/GĐVN