Chủ nhật, 24/02/2019 | 07:33
RSS

Gạo nếp gạo tẻ tập 28: Sau mẹ vợ, Trung Dũng lại bị bà xã chà đạp

10-07-2018 09:56:29

Gạo nếp gạo tẻ tập 28 tiếp tục xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa các thành viên trong gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân), đặc biệt là hoàn cảnh sống nhờ nhà vợ khốn khổ của Kiệt (Trung Dũng).

Gạo nếp gạo tẻ tập 28: Hết mẹ vợ, Trung Dũng lại bị vợ coi thường, chà đạp
Gạo nếp gạo tẻ tập 28: Hết mẹ vợ, Trung Dũng lại bị vợ coi thường, chà đạp

Gạo nếp gạo tẻ tập 28 phát sóng tối 9/7, Kiệt (Trung Dũng) tiếp tục bị Hân (Thúy Ngân) chà đạp. Cô luôn dành cho chồng thái độ coi thường, bất mãn từ khi anh bị phá sản.

Ngay khi vừa thấy Kiệt (Trung Dũng) bước vào phòng, cô liền trách móc: “Anh hài lòng chưa hả? Chỉ vì chuyện ba anh lên, vì chuyện anh ngủ cả đêm ngoài sân đã làm cho cả nhà rối tung lên”. Quá mệt mỏi trước những lời quát tháo vô lý của vợ, Kiệt bực bội trả lời từ nay "Sẽ nói ba không lên đây thăm nữa và nếu anh có về trễ sẽ đi luôn".

Không muốn tranh cãi thêm với Hân, Kiệt mang máy tính xuống phòng khách làm việc. “Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa”, Kiệt tiếp tục bị bà Mai giảng giải nguyên tắc sống ở nhà vợ.

Cũng trong tập 28, khán giả cảm thấy bất mãn trước thái độ thiếu tình người của cô với gia đình chồng.

Nếu ông Tuấn (Nguyễn Hậu) hồ hởi cảm ơn con dâu gửi tiền về biếu (thực tế là Kiệt gửi) thì Hân liền quay ngoắt ra trách móc chồng. "Mỗi lần em hỏi, anh đều nói không có tiền. Em mua gì anh cũng ý kiến. Vậy mà anh có tiền gửi cho ba anh. Anh lén lút gửi cho ba anh bao nhiêu lần rồi"- cô đay nghiến chồng.

Khi Kiệt khẳng định ba không khỏe, việc gửi tiền về cho ba là trách nhiệm của người con, Hân nổi đóa: "Đúng rồi, ba anh mới cần chăm lo, còn mẹ con tôi không là gì cả".

Nổi nóng với chồng chưa đủ, Hân còn mách mẹ ruột việc Kiệt gửi tiền về quê cho ba. Bà Mai liền bênh con gái, nói với con rể: “Lo cho cha mẹ là tốt nhưng mà giờ có vợ có con rồi phải ưu tiên vợ con trước chứ. Cha mẹ mình lo không được thì có anh chị em lo, còn vợ con mình không lo thì ai lo”.

Đến cuối tập 28, mọi khúc mắc hy vọng được hóa giải khi Kiệt đưa vợ con về quê thăm ông Tuấn. Ông Tuấn đã có khoảng thời gian vui vẻ chơi đùa cùng cháu gái trong sân vườn, dẫn cháu đi xem các con vật nuôi trong nhà.

Tuy nhiên niềm vui của ông Tuấn và Kiệt nhanh chóng vụt tắt vì Hân thúc giục đi về khi bữa cơm chiều mới bắt đầu. Việc cô đồng ý cùng Kiệt về quê chồng chỉ là do ba - ông Vương ép buộc. Vì thế mặc cho cha chồng nhiệt tình làm cơm, mặc kệ sự lưu luyến của Kiệt và con gái với quê nhà, Hân một mực giục chồng lên xe. Quá đáng hơn, Hân chê túi đồ ba chồng sắp xếp cho mình và ông bà sui là hôi hám.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, dù đã giấu kín chuyện cặp kè với nữ đại gia, cuối cùng Công (Hoàng Anh) bị chú Quang (Ngọc Thuận) phát hiện. Trong lúc đang thân mật với Nhi (Băng Di) tại bãi xe sân bay, Công bị chú vợ đánh cho chảy máu mũi. Còn cô nhân tình vội chạy trốn vì quá xấu hổ.

Xem thêm: Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai trách Kiệt không biết tiết kiệm điện

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN