Thứ tư, 26/01/2022 | 15:52
RSS

Táo tợn cướp xe ben, đâm đổ lan can cầu lao xuống sông khi tháo chạy

Chủ nhật, 12/05/2019, 21:51 (GMT+7)

Thông tin từ Công an TP.Phủ Lý (Hà Nam), cơ quan này đã bắt giữ được đối tượng cướp xe ben, đâm đổ lan can cầu, rơi xuống sông trên địa bàn TP.Phủ Lý sáng nay (12/5).

Cụ thể, thông tin với Dân Việt, ông Lê Đức Tùng – Trưởng Công an TP.Phủ Lý xác nhận sự việc. Theo ông Tùng, cơ quan chức năng đã bắt giữ được đối tượng liên quan đến vụ trộm xe.

Táo tợn cướp xe ben, đâm đổ lan can cầu lao xuống sông khi tháo chạy

Khi tháo chạy đến địa bàn TP.Phủ Lý, chiếc xe đã đâm đổ lan can một chiếc cầu rồi rơi xuống sông.

Về diễn biến sự việc, theo thông tin mà Dân Việt nắm được, nam thanh niên đã trộm một chiếc xe ben của một doanh nghiệp ở địa bàn lân cận, sau đó bỏ chạy về hướng tỉnh Hà Nam. Do chiếc xe có gắn định vị nên chủ sở hữu chiếc xe đã lần theo dấu vết và truy đuổi.

Táo tợn cướp xe ben, đâm đổ lan can cầu lao xuống sông khi tháo chạyTáo tợn cướp xe ben, đâm đổ lan can cầu lao xuống sông khi tháo chạy

Nghi phạm may mắn thoát khỏi chiếc xe và bơi vào bờ. Ngay sau đó lực lượng chức năng đã có mặt, đối tượng được đưa đi kiểm tra sức khoẻ.

Tháo chạy tới địa bàn TP.Phủ Lý, chiếc xe đã đâm đổ lan can một chiếc cầu rồi rơi xuống sông. Nghi phạm may mắn đã thoát được khỏi chiếc xe và bơi vào bờ.

Hiện sự việc đang được khẩn trương điều tra, làm rõ.

Hoà Nguyễn
Theo Dân Việt