Chủ nhật, 19/05/2024 | 21:59
RSS

Táo Quân 2023 xuất hiện thêm Táo mới, ngày 6/1 sẽ chính thức ghi hình

Thứ ba, 03/01/2023, 06:32 (GMT+7)

Các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2023 đang gấp rút tập luyện cho kịp ngày ghi hình 6/1. Một Táo tiết lộ năm nay chương trình sẽ có phần dàn dựng mới lạ và đặc biệt hơn.

Mới đây theo một số nguồn tin riêng đã hé lộ với Tạp chí điện tử Saostar về thời gian Táo quân 2023 chính thức ghi hình. Cụ thể Gặp nhau cuối năm 2023 tổng cộng sẽ có ba buổi ghi hình lần lượt vào các buổi tối từ ngày 6/1 cho đến 8/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội Đại diện ê-kíp sản xuất chương trình cho biết thêm vì năm nay là năm thứ 20 Táo quân chính thức phát sóng, vì vậy trong số kỷ niệm sẽ có phần dàn dựng mới lạ và đặc biệt hơn.

Táo Quân 2023 xuất hiện thêm Táo mới, ngày 6/1 sẽ chính thức ghi hình

Tiết lộ trên trang cá nhân mới đây, nghệ sĩ Thanh Dương đã hé lộ một số ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân 2023 kèm thông tin cho biết năm nay sẽ có táo mới lên chầu: “Trong một rổ "Táo quen" xuất hiện một quả "Táo lạ"... Kỷ niệm năm thứ 20 của chương trình Gặp nhau cuối năm, thay mặt họ nhà Táo xin chúc bách gia trăm họ vạn sự như ý”.

Xác nhận với báo Dân Việt, nghệ sĩ Thanh Dương cho biết, anh sẽ tham gia Táo Quân 2023 với vai Táo Năng lượng. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Thanh Dương lên chầu trời. Màn hóa thân của nam nghệ sĩ khiến một số khán giả tò mò.

Táo Quân 2023 xuất hiện thêm Táo mới, ngày 6/1 sẽ chính thức ghi hình

Chia sẻ với báo Dân Việt về vai diễn của mình nghệ sĩ Thanh Dương nói: "Vai diễn của tôi không có quá nhiều thứ để khoe. Tôi chỉ là một nhân tố hài hước góp vui trong chương trình kỷ niệm 20 năm lên sóng của Táo Quân mà thôi. Cái tên Táo Năng lượng có thể đem đến nhiều hình dung cho khán giả, bởi cụm từ "năng lượng" được nhắc đến nhiều trong năm vừa qua như khủng hoảng năng lượng chẳng hạn. Nhưng vai diễn này của tôi hoàn toàn rất nhẹ nhàng, không có gì nặng nề hay châm biếm sâu cay và thậm chí là lời thoại cũng rất ít.

Tôi chỉ đơn thuần là một "Táo mới" lên nhận nhiệm vụ trên thiên đình. Vẫn còn ngơ ngác, ngây thơ và bị các "Táo kỳ cựu" vùi dập không thương tiếc thôi. Chung quy lại thì ở đâu cũng có tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới cả mà (cười)".

Táo Quân 2023 xuất hiện thêm Táo mới, ngày 6/1 sẽ chính thức ghi hình

Năm nay, chương trình Táo Quân kỷ niệm 20 năm lên sóng vô cùng ý nghĩa với sự trở lại của nhiều gương mặt thân quen, gạo cội, làm lên tên tuổi của chương trình khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Hiện, các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2023 đang gấp rút tập luyện cho kịp ngày ghi hình.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại