Thứ bảy, 23/01/2021 | 21:40
RSS

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 đội vương miện 3,2 tỷ đồng

Thứ hai, 25/09/2017, 21:12 (GMT+7)

Theo thông tin từ BTC, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng.

Người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng được chế tác từ ngọc trai Hoàng Gia Pearl, tiền mặt cùng hiện vật trị giá 600 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị đi kèm.

Vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 có trị giá 3,2 tỷ đồng

Vòng Sơ khảo Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 vừa diễn ra ngày 18/9 tại Hà Nội và ngày 21/9 tại TP.HCM. Ban giám khảo đã lựa chọn được 50 thí sinh có tố chất và tiềm năng để tiếp tục tranh tài tại vòng Bán kết Toàn quốc diễn ra vào ngày 28/9 tới tại TP.HCM.

Các người đẹp sẽ trải qua 3 phần thi: trình diễn mở màn; bikini và trang phục dạ hội. Từ đó, BGK sẽ chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết diễn ra vào cuối tháng 10/2017 tới. 

Trong số 50 người đẹp của vòng chung kết xuất hiện những cái tên “sáng giá”. Đó có thể là những người đẹp từng “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi nhan sắc, như: H’năng Niê; Nguyễn Thị Diệu Thùy; Đồng Mai Ngân; Đặng Giang Lâm Anh; Lê Dương Trà My, Phạm Thị Diễm Nhi, Đặng Thị Mỹ Khôi, Nguyễn Thị Hồng Ngọc… 

Giám khảo Hoa hậu Đại dương 2017

Giám khảo Hoa hậu Đại dương 2017

NTK Võ Việt Chung – Trưởng BTC, Nhà sáng lập, Chủ tịch Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 – ông kỳ vọng sẽ tìm được nhiều gương mặt mới sáng giá. “Sở dĩ thông tin về Hoa hậu Đại Dương Việt Nam không rầm rộ bởi chúng tôi muốn thực sự bằng những hoạt động thực tế sẽ tìm được nhiều gương mặt chất lượng cho cuộc thi. Tôi khẳng định Hoa hậu Đại Dương là một cuộc thi mang ý nghĩa cộng đồng, không phải là sân chơi thuần giải trí  

Vì vậy với tư cách Trưởng Ban tổ chức, Người sáng lập, Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam, tôi mong muốn khi cuộc thi diễn ra, công luận sẽ được chứng kiến những nhan sắc tham gia vào cuộc thi của chúng tôi đều là những bông hoa có hương có sắc chứ không chỉ là những mỹ nhân đẹp mà nhạt nhòa, chỉ có bề nổi. Ở bên ngoài kia, có rất nhiều người đẹp, có cả “hương” và “sắc”. Tôi khẳng định, cuộc thi sẽ mang tới những bất ngờ vào phút cuối” – NTK Võ Việt Chung chia sẻ.

Đảm nhận vai trò chấm thi vòng Bán kết Hoa hậu Đại dương 2017 gồm có: Doanh nhân Đường Thu Hương – Trưởng Ban giám khảo và các thành viên: Hoa hậu Diễm Hương, Hoa khôi Lan Khuê, Á vương - Siêu mẫu Ngọc Tình, Nhà đào tạo người mẫu Phúc, Bác sĩ thẩm mỹ Xuân Hùng, Doanh nhân Vũ Thúy Nga và Doanh nhân Phan Ngọc Nga. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN