Thứ hai, 17/06/2024 | 10:07
RSS

Tân HLV Incheon chỉ ra điểm yếu lớn nhất của Công Phượng

Thứ tư, 22/05/2019, 08:57 (GMT+7)

Theo tân HLV Incheon, tiền đạo Công Phượng là cầu thủ tuyệt vời nhưng tiền đạo đội tuyển Việt Nam còn nhiều hạn chế.

Tân HLV Yoo Sang Cheoul của Incheon United đã có màn ra mắt đội bóng mới không thành công khi đội bóng của ông để thua đầy đáng tiếc 1-2 trước Deagu và tiếp tục ngụp lặn dưới đấy của bảng xếp hạng, giải bóng đá vô địch Hàn Quốc K.League.

Tuy vậy, theo HLV Yoo Sang Cheoul, thất bại ngay ngày ra mắt đội bóng mới đối với ông không phải điều quá tệ và vị HLV giàu cá tính tự tin giúp Incheon thi đấu khởi sắc và trụ hạng thành công.

Tân HLV Incheon chỉ ra điểm yếu lớn nhất của Công Phượng là khả năng giao tiế
Công Phượng vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn ở Incheon. Ảnh: Bongda

Trả lời phỏng vấn đài Hello TV News, tân HLV Incheon cho rằng Công Phượng có nền tảng kỹ thuật tốt, nhưng khả năng liên lạc với các đồng đội trên sân còn nhiều hạn chế và nếu cải thiện được hạn chế này, Công Phượng sẽ được trọng dụng nhiều hơn.

“Phượng là cầu thủ tuyệt vời, cậu ấy có nền tảng kỹ thuật và thể lực rất tốt nhưng khả năng giao tiếp với các đồng đội hơi kém. Nên nhớ sự tương tác giữa các cầu thủ trên sân là điều quan trọng nhất để vận hành chiến thuật. Tôi nghĩ đó là điểm yếu lớn nhất của Phượng. Nếu có thể giao tiếp tốt hơn với các đồng đội, tôi khẳng định cậu ấy sẽ được sử dụng nhiều hơn”.

Sau 12 vòng đấu, Incheon United hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ vẻn vẹn 6 điểm và kém đội đầu bảng là Ulsan Hyundai tới 20 điểm và chìm sâu vào cuộc khủng hoảng không lối thoát.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN