Thứ sáu, 21/02/2020 | 09:58
RSS

HLV HAGL lý giải việc chỉ sử dụng Tuấn Anh trong hiệp hai trận gặp Bình Dương

20-05-2019 17:04:18

Theo HLV Lee Tae-Hoon, việc sử dụng Tuấn Anh trong hiệp hai là để tiền vệ người Thái Bình có thời gian nghỉ ngơi, hoàn toàn không phải do Tuấn Anh chấn thương.

Sau 2 trận thắng liên tiếp trước Nam Định và Viettel, HAGL đã để hòa Bình Dương với tỷ số 1-1 ngay trên sân nhà ở vòng 10 V.League. Ở trận này, HLV Lee Tae-Hoon đã gây bất ngờ vì không tung tiền vệ đang có phong độ rất cao là Tuấn Anh vào sân từ đầu khiến nhiều người lo ngại tiền vệ người Thái Bình đang gặp vấn đề về sức khỏe.

HLV HAGL lý giải việc chỉ sử dụng Tuấn Anh trong hiệp hai trận gặp Bình Dương
Tiền vệ Tuấn Anh đang dần trở lại. Ảnh: Bongda

Tuy vậy, theo tiết lộ của HLV Lee Tae-Hoon, ông sử dụng Tuấn Anh trong hiệp hai là muốn tạo điều kiện cho tiền vệ này có thời gian nghỉ ngơi. Theo vị HLV này, trong 3 trận vừa qua, Tuấn Anh đã chơi hết sức và cần thời gian nghỉ cho một cầu thủ mới trở lại sau chấn thương.

“Tuấn Anh không gặp chấn thương nào cả, việc sử dụng cậu ấy trong hiệp hai là kế hoạch ban đầu của tôi để Tuấn Anh có thời gian nghỉ ngơi. Trong 3 trận vừa qua, Tuấn Anh đã chơi hết sức và cần thời gian nghỉ cho một cầu thủ mới trở lại sau chấn thương", nhà cầm quân Hàn Quốc khẳng định.

HLV Lee Tae-Hoon cũng không ngại tiết lộ chiến thuật mà ông áp dụng cho đội bóng trong suốt 4 vòng đấu qua. “Có thể nhìn sơ qua thì thấy giống nhưng quan trọng là cách vận hành sơ đồ ấy như thế nào. Với HAGL, tôi muốn các cầu thủ thực sự nhanh và quyết đoán trong tấn công. Đặc biệt sự chắc chắn trong hàng thủ là điều tiên quyết, việc này cần có thời gian. Chúng tôi có những mục tiêu dài hơi, ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm nữa. Khi đó HAGL sẽ đi đúng theo hướng tôi muốn xây dựng. Đội sẽ có lối chơi riêng và bản sắc riêng".

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN