Thứ sáu, 24/09/2021 | 00:19
RSS

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thương binh Liệt sỹ

Thứ năm, 25/07/2019, 16:37 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp với nhiều đơn vị, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Sáng ngày 25/7, tại buổi lễ Họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, ở phường Vĩnh Phú (thị xã Thuận An, tinh Bình Dương), Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã cùng chính quyền địa phương tổ chức trao tặng quà cho các thương binh, gia đình chính sách.

Với mong muốn phát huy truyền thông “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, bằng những hành động thiết thực, từ năm 2007, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng ở phường Vĩnh Phú.

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thương binh Liệt sỹĐại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các gia đình chính sách.

Việc nhận phụng dưỡng các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng nhằm thể hiện sự tri ân với thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tập thể cán bộ công nhân viên công ty đối với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh việc trao quà trực tiếp cho 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng trong buổi lễ, Tập đoàn Tân Hiệp Phát còn hỗ trợ kinh phí cho phường Vĩnh Phú trao hơn 200 phần quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thương binh Liệt sỹTập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Châu, chủ tịch UBND phường Vĩnh Phú cho biết “trong nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát có những hoạt động rất thiết thực trong công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn phường Vĩnh Phú. Vào mỗi dịp lễ tết, Tân Hiệp Phát đều ủng hộ những phần quà cho để trao tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Thay mặt chính quyền địa phương chúng tôi gửi lời cảm ơn sự đồng hành hỗ trợ của THP đối với bà con trong thời gian vừa qua”.

Cũng trong ngày 25/7, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng Liên đoàn xiếc Việt Nam trong chương trình nghệ thuật xiếc “Ký ức Trường Sơn”. Đây là chương trình nghệ thuật chất lượng cao được dàn dựng với chủ đề hướng về cội nguồn, đền ơn đáp nghĩa. Thông qua ngôn ngữ xiếc, giúp cho thế hệ trẻ cảm nhận sâu sắc tinh thần hy sinh, chấp nhận gian khổ của người chiến sĩ quân đội trong kháng chiến. Trong chương trình này Tân Hiệp Phát trao 100 phần quà đến các thương bệnh binh, người có công.

Tân Hiệp Phát đồng hành cùng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Thương binh Liệt sỹĐây là hoạt động ý nghĩa mà Tân Hiệp Phát đã đồng hành nhiều năm liền.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước giải khát, trải qua quá trình 25 năm thành lập và phát triển, Tân Hiệp Phát đang sở hữu hàng loạt thương hiệu nổi tiếng quốc gia như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1,... và là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các doanh nghiệp - tổ chức có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Năm nay cũng là năm quan trọng, đánh dấu 25 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu Việt Nam đang nỗ lực đưa thương hiệu Việt hướng đến 100 năm phát triển và đưa sản phẩm Việt ra thế giới với mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2023.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN