Chủ nhật, 26/09/2021 | 20:14
RSS

Tâm sự đẫm nước mắt trước ngày ly hôn của người vợ vô sinh để chồng lấy vợ mới

Thứ hai, 11/06/2018, 12:20 (GMT+7)

"Anh biết quãng thời gian đó em sống như thế nào không? Đêm nào cũng khóc ướt đẫm gối, cứ nhắm mắt lại nghĩ chồng mình đang ôm ấp một người con gái khác".

Tâm sự của người vợ vô sinh ly hôn để chồng lấy vợ mới
Tâm sự của người vợ vô sinh ly hôn để chồng lấy vợ mới. Ảnh minh họa

Có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng em gọi anh là chồng vì ngày kia hai đứa chính thức ra tòa ly hôn. Không tài sản chung, không con cái điều đó quá dễ phải không anh? 5 năm yêu nhau, 3 năm sống với nhau tất cả đều không có nghĩa lý gì với anh.

Nhiều lần em tự hỏi sao ông trời ác với em quá vậy, cho em tất cả nhưng lại không cho em quyền được làm mẹ. Em không trách anh em chỉ trách bản thân em, không thể sinh cho anh một đứa con.

Mình yêu nhau từ năm em học lớp 12, mình là tình đầu của nhau cùng nhau trải qua bao thăng trầm của cuộc sống. Anh biết không, ngày anh trao cho em chiếc nhẫn cưới em đã nghĩ em là người con gái hạnh phúc nhất trên đời này.

Bên em luôn có anh làm bạn đồng hành, anh bên em những lúc em tuyệt vọng nhất và anh cũng là người vực em đứng dậy sau những vấp ngã của cuộc sống.

Về nhà anh làm dâu được mọi người trong gia đình anh yêu quý điều đó làm em càng hạnh phúc hơn. Anh là con một nên 2 đứa không ra ở riêng được nhưng em vẫn luôn hạnh phúc vì được bố mẹ chồng yêu quý. Cưới nhau được 1 năm mẹ anh cứ giục 2 đứa sinh con đi để mẹ còn có cháu bồng cháu bế...

2 năm sau ngày cưới em đi khám thì biết mình không thể có con. Đau khổ tuyệt vọng em rơi vào trạng thái trầm cảm. Cả ngày nhốt mình trong phòng chẳng nói chuyện với ai. Bố mẹ anh bắt đầu nhìn em bằng ánh mắt khác, chỉ có anh luôn nắm tay em rồi nói mình còn nhiều cách để có con mà em đừng lo. 1 lần, 2 lần, rồi 3 lần làm thụ tinh nhân tạo đều không thành. Anh vẫn bên em động viên em. Anh bảo cùng lắm là mình nhận con nuôi em đừng nghĩ gì...

Tâm sự của người vợ vô sinh ly hôn để chồng lấy vợ mới2
Ảnh minh họa

Rồi em nhận ra sự thay đổi của anh ngày một khác. Anh hay cáu gắt với em, đi làm về thất thường, có những đêm anh còn không về nhà. Em biết anh đã có người phụ nữ khác. Em đau khổ tuyệt vọng một lần nữa. Anh từng hứa dù như thế nào anh cũng ở bên em, 2 đứa sẽ cùng đi đến hết cuộc đời nhưng điều đó chỉ là lời hứa mà ai cũng có thể quên.

Em từng bắt anh hứa khi nào anh có yêu người khác thì phải nói cho em để em giải thoát cho anh nhưng anh đã không làm vậy. Anh biết quãng thời gian đó em sống như thế nào không? Đêm nào cũng khóc ướt đẫm gối, cứ nhắm mắt lại nghĩ chồng mình đang ôm ấp một người con gái khác.

Em quyết định viết đơn ly hôn, anh nhất định không ký, anh bảo anh không thể sống thiếu em? Anh bảo em là cuộc sống của anh. Vậy tại sao anh lại bên người phụ nữ khác? Anh xin em tha thứ, anh bảo anh sẽ chấm dứt với người đó.

Người phụ nữ của anh hẹn em ra nói chuyện. Cô ấy bảo cô ấy đang mang thai con anh được 1 tháng rồi. Cô ấy bảo anh đòi chia tay cô ấy để quay về bên em nhưng cô gái đó không đồng ý và gặp em để giải quyết mọi chuyện. Mẹ anh biết chuyện bảo em hãy buông tha cho anh, mẹ anh bảo em không sinh được con cho anh thì để người khác làm việc đó.

Em thu dọn đồ đạc trốn chạy khỏi anh, anh cũng đã ký vào đơn ly hôn. Có lẽ đó là cách tốt nhất cho chúng ta. Em đau khổ lắm nhưng số phận của em vậy rồi không thể trốn tránh được. Anh bảo em hãy tha thứ cho anh, anh bảo em hãy hiểu cho anh. Em chẳng trách gì anh đâu, em chỉ trách bản thân em thôi. Giờ đây 1 mình em sẽ chỉ sống cho bản thân mình. Anh hãy sống vui vẻ và hạnh phúc nhé chồng của em!

Xem thêm Clip: Chồng tặng vợ bầu "căn phòng bí mật" dịp sinh nhật

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN