Thứ bảy, 15/05/2021 | 15:34
RSS

Tạm giữ nam sinh lớp 9 đột nhập tiệm vàng trộm 400 triệu

Thứ hai, 21/09/2020, 10:13 (GMT+7)

Đang ăn cơm trong nhà thì nghe tiếng động, chạy ra thì thấy một thanh niên đang cạy tủ trộm cắp vàng nên đã tri hô truy đuổi. Người này đã bỏ chạy nhưng sau đó đã bị người dân bắt giữ giao cho công an.

Sáng nay 21/9, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Lê Sỹ Lam, Chủ tịch UBND xã Minh Khôi, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa xác nhận cơ quan công an đang tạm giữ nghi phạm 14 tuổi gây ra vụ trộm cắp vàng tại tiệm vàng Kim Long đóng trên địa bàn xã.

Theo ông Lam, sự việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 20/9, tại tiệm vàng Kim Long (có địa chỉ ở thôn Thống Nhất, xã Minh Khôi).

Tạm giữ nam sinh lớp 9 đột nhập tiệm vàng trộm 400 triệu
Hình ảnh nghi phạm. Nguồn: Thanh Niên

Thời điểm trên, gia đình chủ tiệm vàng trên đang ăn cơm trong nhà thì nghe tiếng động, chạy ra thì thấy một thanh niên đang cạy tủ trộm cắp vàng nên đã tri hô truy đuổi. Người này đã bỏ chạy nhưng sau đó đã bị người dân bắt giữ giao cho công an.

Cũng theo gia đình chủ tiệm vàng, tuy số lượng tiền vàng bị trộm chưa được thống kê cụ thể, nhưng giá trị lên đến khoảng 400 triệu đồng. Ông Lê Sỹ Lam, Chủ tịch UBND xã Minh Khôi, cho biết thêm, nghi phạm đang là học sinh lớp 9, ngụ xã Minh Khôi, nhưng đang theo học tại xã Minh Nghĩa (H.Nông Cống).

Một lãnh đạo Công an H.Nông Cống cho báo Thanh Niên biết, vụ án đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp bất cứ thông tin gì. Vị lãnh đạo này cũng cho biết khi nào có kết luận điều tra sẽ cung cấp cho cơ quan báo chí.
 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN