Thứ bảy, 02/03/2024 | 04:05
RSS

Lương Bằng Quang 'bóc phốt' Ngân 98 'có thể dụ dỗ tất cả đàn ông'

Thứ hai, 21/09/2020, 10:01 (GMT+7)

Chia sẻ mới đây của Lương Bằng Quang về bạn gái Ngân 98 thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Sau những chuyện thị phi phản cảm, Lương Bằng Quang - Ngân 98 lại gây sốc khi chia sẻ chuyện thầm kín trên sóng livestream. Nhiều người cho rằng mẫu phụ nữ như Ngân 98 cũng chính là nguồn cơn khiến đàn ông ngoại tình vì ăn mặc hở hang và khiêu gợi.

Cụ thể, trong lúc trò chuyện với khán giả, Ngân 98 bị một cư dân mạng thẳng thắn nhận xét: "Có những người như em thì đàn ông mới ngoại tình".

Lương Bằng Quang bất ngờ 'bóc phốt' Ngân 98 'có thể dụ dỗ tất cả đàn ông'
Ngân 98 và Lương Bằng Quang liên tục vướng những scandal khoe hàng, chia sẻ sốc vì những chuyện giường chiếu và đời tư

Tuy nhiên, thay vì trả lời khán giả thì Ngân 98 lại quay sang hỏi Lương Bằng Quang: "Anh Quang ơi, bạn ấy nói ý là tại em xấu, tính tình không tốt nên đàn ông mới đi ngoại tình, hay có những người phụ nữ mặc hở hang, lăng loàn như mình cho nên đàn ông mới đi ngoại tình? Đừng có thấy người ta ăn mặc gợi cảm mà kêu như vậy nha".

Lương Bằng Quang bất ngờ 'bóc phốt' Ngân 98 'có thể dụ dỗ tất cả đàn ông'

Trước câu hỏi của bạn gái, Lương Bằng Quang không ngần ngại chia sẻ: "Các bạn ơi, các bạn đang nợ Quang một điều rất lớn. Quang đã phải cùm chân bà này (Ngân 98) ở nhà, không cho bà ấy quằn quại, gợi cảm ở ngoài và không làm khổ các gia đình đang rất hạnh phúc. Như vậy là đỡ lắm rồi đó! Công sức của Quang dã man lắm các bạn biết không?

Đồng thời, nam ca sĩ cũng lên tiếng "tố" bạn gái "rất nguy hiểm". Lương Bằng Quang cho hay: "Thả rông bà này ra coi, bà ấy ăn mặc gợi cảm, hở hang, ánh mắt của bà ấy rất nguy hiểm. Bà ấy rất là nguy hiểm, có thể dụ dỗ tất cả đàn ông".

Lương Bằng Quang bất ngờ 'bóc phốt' Ngân 98 'có thể dụ dỗ tất cả đàn ông'
Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại gây sốc khi nói về chuyện làm người lớn khi độ tuổi còn quá nhỏ

Câu chuyện trở nên sôi động hơn khi Ngân 98 tiết lộ về quá khứ tình ái, thời còn cắp sách tới trường. Bạn gái Lương bằng Quang cho biết năm lớp 11 mới bắt đầu biết yêu và làm chuyện người lớn. Ngân 98 cho biết làm điều đó như vậy là muộn khiến người yêu bất ngờ. Khi nam nhạc sĩ hỏi lại "11 luôn hả?", cô hồn nhiên thừa nhận: "Đúng rồi, 11 luôn đó nên anh cũng chỉ là... ăn vỏ thôi".

Trước đó, Lương Bằng Quang từng tự thừa nhận quá khứ bị bạn gái cũ "cắm sừng" nhưng không dám phản kháng, chỉ vì tình địch quá to cao. Anh cũng từng bẽ bàng khi bị chính bạn gái cũ chê kỹ năng giường chiếu kém.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN