Thứ tư, 17/07/2024 | 17:46
RSS

Tạm đình chỉ công tác CSGT bị tố 'gạ tình' cô gái vi phạm giao thông

Thứ hai, 27/04/2020, 20:06 (GMT+7)

Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với CSGT bị tố gạ tình người phụ nữ vi phạm để đổi lấy 'biên bản'.

Tạm đình chỉ công tác CSGT bị tố gạ tình người phụ nữ vi phạm để đổi lấy 'biên bản'

Hình ảnh bắt quả tang 2 người được cho là CSGT và người vi phạm trong khách sạn. Ảnh: TP

Chiều ngày 27/4, đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết Tri thức trực tuyến, cơ quan này đã tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với thượng úy N.C.A. cán bộ thuộc Đội CSGT TP. Ông A. bị đình chỉ để phục vụ công tác điều tra, xác minh việc bị tố gạ tình người vi phạm giao thông là chị K.N.

Được biết, Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã mời bà H.A (vợ Thượng úy CSGT N.C.A) đến làm việc. Bà H.A cho biết, sau khi bắt quả tang, quay clip chồng và chị N. trong khách sạn, bà đã chủ động báo cho Công an phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang.

Khi Công an phường Lộc Thọ lập biên bản, chị K.N. có yêu cầu không được đưa video clip đã quay lên mạng xã hội và bà H.A đã cam kết trong biên bản. Theo bà H.A, sở dĩ bà chọn đăng trên trang Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” vì có nhiều bạn bè của chồng theo dõi, nhằm tố cáo chồng đã phản bội.

Trước đó như đưa tin, chiều 18/4, tài khoản Facebook "Yêu cảnh sát giao thông" đăng bài viết "Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn". Bài viết có nội dung tố cáo ông N.C.A, CSGT Nha Trang, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22/3 đã bắt xe của chị N. Ông A. đã gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP Nha Trang và sẽ đóng phạt giúp chị N. 600.000 đồng, lấy giấy đăng ký xe ra trước ngày quy định.

Kèm theo bài viết là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân đang bị một người bắt quả tang ngồi trên giường trong một căn phòng. Bài viết còn cho rằng sự việc đã được ghi nhận tại Công an phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Tài khoản Facebook nói ông A. đã có vợ và hai con.

Sau khi phát giác sự việc, ông A. đã trao đổi trên Zing.vn và cho hay, sự việc đã xảy a gần một tháng trước. “Những thông tin trên mạng có cái đúng, cái chưa đúng. Toàn bộ sự việc tôi đã báo cáo với cấp trên và thanh tra công an đang làm việc. Sự việc đến mức như thế này rồi tôi chấp nhận mọi hình thức xử lý”, ông A. nói.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN