Chủ nhật, 26/06/2022 | 09:19
RSS

Tài xế xe bán tải chặn đầu, cầm gậy đánh dã man người lái xe con

Thứ ba, 02/03/2021, 11:35 (GMT+7)

Người đàn ông tỏ vẻ tức tối, dùng gậy đập liên tiếp vào thân xe, yêu cầu tài xế xe con phải bước xuống. Thậm chí, còn rướn người vào bên trong để đạp lái xe, xô đẩy người dân vào can ngăn.

Người đàn ông hung hãn cầm gậy đập vỡ kính xe con, đạp tài xế đe dọa

Người đàn ông dùng gậy đập liên tiếp vào xe con, đe dọa tài xế. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh người đàn ông hung hãn dùng hung khí đập vỡ kính xe con và đe dọa tài xế ngay trên đường Xuân Phương, gần ngã tư Nhổn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. 

Cụ thể, đoạn clip cho thấy, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 28/2. Khoảng 16h22, xe bán tải chặn trước đầu một xe con. Tài xế xe bán tải tỏ vẻ tức tối, dùng hung khí đe dọa đối phương. Người này liên tục đập gậy vào thân xe, yêu cầu tài xế xe con phải bước xuống. Thậm chí, anh ta còn rướn người vào bên trong để đạp lái xe và xô đẩy người dân vào can ngăn.

Sau đó, người đàn ông trở về xe, lấy một chiếc gậy khác và đập móp, làm vỡ kính chiếc xe con. Khi một xe tải ở chiều đối diện bấm còi đòi đường, người này có hành động mắng chửi.

Vụ xô xát giữa tài xế xe bán tải và xe con khiến giao thông qua đoạn đường này ùn tắc. Hình ảnh từ clip cho thấy nhiều ô tô bất lực xếp hàng dài phía sau 2 chiếc xe. Toàn bộ vụ việc được camera hành trình của chiếc xe tải đi chiều ngược lại ghi lại. 

Clip người đàn ông dùng gậy đập liên tiếp vào xe con, đạp và lớn tiếng đe dọa tài xế

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước cách hành xử hung hãn, côn đồ của tài xế xe bán tải. Chưa rõ lí do cụ thể ra sao, nhưng việc đánh người và phá hoại tài sản của người đàn ông này rõ ràng là việc làm sai trái và đáng bị lên án.

Trung Bùi viết: “Có việc gì thì giải quyết nhẹ nhàng với nhau sao phải đụng tay đụng chân. Nhìn cách hành xử đã thấy côn đồ rồi, ngay giữa đường đông người mà còn thế kia thì không biết nếu chỉ có hai xe thì hắn ta sẽ làm gì tài xế xe con nữa.”

“Ông bán tải hung hãn quá, va chạm hay khúc mắc gì thì gọi ra nói chuyện đàng hoàng. Đây lại cầm gậy đập phá điên cuồng, rồi còn đạp người ta nữa. Làm ảnh hưởng bao nhiêu người xung quanh”, Hoàng Nguyễn bình luận.

Trong khi đó, Thế Hưng comment: “Chưa biết có chuyện gì xảy ra nhưng tài xế bán tải sai rõ ràng vì đánh người và phá hoại tài sản của người khác. Đã thế còn xô ngã người can ngăn, lớn tiếng mắng chửi và đe dọa. Đủ tội!”.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại