Thứ bảy, 15/08/2020 | 05:22
RSS

Tài xế taxi hát 'ngọt như mía lùi' khiến Việt Hương phấn khích

Thứ ba, 24/04/2018, 10:54 (GMT+7)

Chàng tài xế chia sẻ, anh rất đam mê âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc bolero nhưng điều kiện không cho phép để theo nghề ca sĩ.

Tài xế taxi  hát như mía lùi khiến Việt Hương phấn khích

Tài xế taxi  hát như mía lùi khiến Việt Hương phấn khích

Trong tập 9, “Ca sĩ bí ẩn” được phát sóng tối 23/4, vinh dự khi có sự góp mặt của nhạc sĩ nổi tiếng Vinh Sử kết hợp cùng MC Thanh Bạch. Với sự kết hợp của 2 nghệ sĩ đầy tên tuổi và dày dặn kinh nghiệm, chương trình đã tạo nên một màu sắc cực mới và tạo ra nhiều khó khăn trong “cuộc chiến” cùng đội nhà Việt Hương – Chí Tài.

Hai đội thi bao gồm đội nhà Việt Hương - Chí Tài và đội khách MC Thanh Bạch - nhạc sĩ Vinh Sử. Chương trình lần lượt cho xuất hiện trên sân khấu 6 người mang mặt nạ gồm 3 nam và 3 nữ. Gây chú ý nhất là người mang mặt nạ số 5, tài xế taxi Minh Tiến.

Tài xế taxi  hát như mía lùi khiến Việt Hương phấn khích

Việt Hương và Chí Tài bất ngờ trước giọng hát hay của chàng tài xế taxi.

Vòng thi đầu tiên, Minh Tiến mang mặt nạ và hát nhép ca khúc Giận hờn, một sáng tác của ca sĩ Ngọc Sơn. Với phong cách biểu diễn khá chuyên nghiệp, chàng trai hành nghề lái taxi khiến hai đội chơi và ban bình luận tranh cãi.

Việt Hương chia sẻ: “Anh này hát mà chân run quá, chắc ổng là thợ điện. Ổng đang lo cho cô gái diễn trên sân khấu bị… điện giật". Cát Tường không đồng ý, cho rằng ca sĩ bí ẩn số 5 là… thợ cắt tóc. Mặc dù chàng trai này nhép miệng điêu luyện nhưng cách diễn khá gượng ép và không phải là ca sĩ thực thụ.

Sang đến vòng thứ 2, do chọn ca khúc "Dẫu có lỗi lầm" không phải sở trường nên anh đã bị đội khách chọn để loại. Khi thể hiện ca khúc bolero đúng sở trường "Mèo hoang" để tiết lộ thân phận thật, Minh Tiến đã khiến cho tất cả mọi người bất ngờ cho biết mình là một tài xế taxi. Việt Hương cũng đã không giấu nổi sự phấn khích khi chạy lên sân khấu. 

Chàng tài xế chia sẻ, anh rất đam mê âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc bolero nhưng điều kiện không cho phép để theo nghề ca sĩ.  Minh Tiến cũng tiết lộ, gần đây anh được một người bạn chế lời những ca khúc nổi tiếng như Phố đêm, Em đi trên cỏ non... nói về cuộc đời của người lái taxi và cũng đã đăng tải lên mạng xã hội

Sau nhiều vòng thi đầy kịch tính và cũng rất hài hước, nhờ sự kinh nghiệm dày dặn sau nhiều tập, cả hai đội đã dành kết quả hòa và không có đội nào dành được chiến thắng.

Xem thêm: Anh tài xế hát giọng ngọt như mía lùi

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN