Thứ tư, 22/09/2021 | 13:27
RSS

Tài xế tát nữ nhân viên trạm xăng tới tấp vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang

Chủ nhật, 02/02/2020, 19:30 (GMT+7)

Người đàn ông không những không chịu đeo khẩu trang theo lời khuyên của nữ nhân viên cây xăng mà anh ta còn chửi bới, lăng mạ cô gái.

Tài xế tát nữ nhân viên trạm xăng tới tấp vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang
Tài xế tát nữ nhân viên trạm xăng tới tấp vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang 

Số ca nhiễm viêm phổi do virus Corona gây ra đang tăng nhanh chóng mặt và người dân Trung Quốc được yêu cầu đeo khẩu trang khi ra ngoài đường. Thậm chí, Chính phủ còn sử dụng máy bay không người lái để nhắc người dân đeo khẩu trang. Thế nhưng, vẫn còn một số người phớt lờ yêu cầu đó, không chịu đeo khẩu trang và thậm chí còn sử dụng vũ lực khi bị nhắc nhở.

Vào sáng 30/1, một người đàn ông đã lái xe đến tiếp nhiên liệu tại trạm xăng ở đường Bắc Hoàn, huyện Trúc Khê, thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Tuy nhiên, người đàn ông này lại không đeo khẩu trang nên bị nữ nhân viên trạm xăng nhắc nhở.


Clip tài xế đánh tới tấp nhân viên cây xăng vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.

Lúc này, người đàn ông không những không chịu đeo khẩu trang vào theo lời nữ nhân viên mà anh ta còn chửi bới, lăng mạ cô. Sau một hồi tranh cãi, người đàn ông liền động tay động chân với cô gái.

Khi nữ nhân viên bỏ vào phòng làm việc, người đàn ông này còn theo cô đi vào trong. Tại đây, anh ta đã túm tóc, dùng tay đánh vào mặt cô. Một lúc sau, một người phụ nữ khác, được cho là bạn của người đàn ông kia, bước vào phòng làm việc và chỉ trỏ, mắng chửi nữ nhân viên trạm xăng. Sau khi xe đổ đầy xăng, người đàn ông quay lại quầy, ném tiền lên mặt bàn rồi quay lưng bỏ đi.

Vào ngày 1/2, cảnh sát huyện Trúc Khê đưa ra thông báo rằng người đàn ông đã bị giam giữ hành chính trong 10 ngày và phạt 500 tệ (khoảng 1,67 triệu đồng).

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN